Cách kiểm tra nếu bạn đủ điều kiện nhận tem thực phẩm

Hình: Shutterstock

Nếu bạn bị sa thải, bị xáo trộn hoặc mất thu nhập do đại dịch coronavirus, bạn có thể đã nộp đơn xin thất nghiệp hoặc yêu cầu hỗ trợ tài chính thông qua Chương trình bảo vệ tiền lương. Nhưng bạn có thể chưa xem xét việc áp dụng cho Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung, hay còn gọi là SNAP, và tùy thuộc vào thu nhập, hộ gia đình và tài sản của bạn, bạn có thể đủ điều kiện.

Đây là những gì bạn cần biết.

SNAP giúp các cá nhân và gia đình có nhu cầu thông qua việc phân phối các lợi ích hàng tháng có thể được sử dụng để mua một số loại thực phẩm nhất định. Ngày nay, lợi ích thường được phát hành thông qua thẻ ghi nợ có thể nạp lại; trước đây chúng được phát hành dưới dạng tem thực tế, do đó, thuật ngữ tem thực phẩm của Nhật Bản.

Nói chung, các lợi ích SNAP có thể được sử dụng để mua hầu hết những gì bạn có thể xem là cửa hàng tạp hóa, bao gồm các thực phẩm chế biến và đồ ăn nhẹ; tuy nhiên, chúng không thể được sử dụng để mua thực phẩm chế biến sẵn hoặc nóng, đồ dùng vệ sinh hoặc đồ gia dụng, thức ăn cho vật nuôi, vitamin, rượu hoặc thuốc lá.

Mỗi tiểu bang có các yêu cầu đủ điều kiện SNAP riêng, vì vậy để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện hay không, bạn sẽ cần phải truy cập vào Danh mục tài nguyên nhà nước SNAP, tìm tiểu bang của bạn và điều tra bạn theo quy định của địa phương. Trong nhiều trường hợp, tính đủ điều kiện SNAP dựa trên cả thu nhập hiện tại và tổng tài sản, vì vậy nếu bạn không kiếm được nhiều tiền ngay bây giờ nhưng bạn có một quỹ khẩn cấp, bạn có thể đã giành được hỗ trợ lương thực.

Tôi hiện đang sống ở Iowa, nơi yêu cầu đủ điều kiện như sau:

Các hộ gia đình có tổng thu nhập hàng tháng dưới 150 đô la và có các tài nguyên, chẳng hạn như tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng từ 100 đô la trở xuống; hoặc là

Các hộ gia đình có tiền thuê nhà, thế chấp và các tiện ích nhiều hơn thu nhập và tài sản hàng tháng của hộ gia đình; hoặc là

Các hộ gia đình có một công nhân nông dân di cư hoặc thời vụ và có tài sản từ 100 đô la trở xuống có thu nhập đang dừng hoặc bắt đầu

Một số tiểu bang yêu cầu một số ứng viên nhất định (chẳng hạn như những người không có con) phải được tuyển dụng hoặc tích cực tìm kiếm việc làm trước khi họ có thể nhận được hỗ trợ thực phẩm; tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến các quốc gia thư giãn hoặc loại bỏ các quy tắc đó. Tiểu bang Washington, ví dụ, yêu cầu Người lớn có thể thân thể không có người phụ thuộc để đáp ứng các yêu cầu công việc hoặc tình nguyện trước khi nhận được lợi ích, nhưng họ không phạt những người không ủng hộ đáp ứng các yêu cầu đó vào tháng 3, tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2020.

Các Đạo luật CHĂM SÓC, hay còn gọi là pháp luật cứu trợ coronavirus đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ, từ trợ cấp thất nghiệp mở rộng đến các kiểm tra kích thích 1.200 đô la đó, còn cung cấp cho các tiểu bang khoản tài trợ SNAP bổ sung. Theo như tôi có thể nói, nhiều tiểu bang đang sử dụng nguồn tài trợ này để cung cấp cho tất cả các hộ gia đình đủ điều kiện với lợi ích tối đa cho phép đối với quy mô hộ gia đình của họ, ít nhất là đến tháng Tư. Điều đó có nghĩa là nếu hộ gia đình của bạn đủ điều kiện nhận tem thực phẩm, bạn sẽ muốn hoàn thành đơn đăng ký của mình càng sớm càng tốt để tận dụng tối đa sự hỗ trợ thực phẩm bổ sung cũng như bất kỳ lợi ích nào khác mà bạn được hưởng.

Một lưu ý cuối cùng: Tôi đã từng được hỗ trợ thực phẩm trước đây, nhưng đã rất lâu kể từ khi tôi sử dụng thẻ EBT tại cửa hàng tạp hóa, vì vậy tôi không thể thực sự nói về sự dễ dàng hoặc khó khăn trong việc nhận được lợi ích SNAP trong những ngày này . Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào về quy trình nộp đơn hiện tại, các mẹo khác để giúp các hộ gia đình thiếu tiền mặt thực hiện trong tháng hoặc thậm chí bất kỳ tin tức tốt nào để chia sẻ về các lợi ích SNAP gia tăng trong bối cảnh đại dịch, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password