Cách làm 6 loại Syrup Cocktail khác nhau tại nhà

Một xi-rô gừng, khi bạn cảm thấy cay.
Ảnh: Claire Hạ

Cocktail tại nhà đòi hỏi một vài phụ kiện. Ngoài một chiếc bình lắc, một chiếc cốc khuấy, một cái muỗng, v.v., một thanh gia đình không thực sự hoàn thiện mà không có vị đắng, cam quýt và xi-rô. Hai thứ nhất là mua hàng khá đơn giản, nhưng xi-rô cực kỳ dễ dàng và hiệu quả để làm tại nhà. Họ cũng gần như vô cùng riffable, điều này làm cho họ trở thành một dự án buổi tối / buổi chiều / cuối tuần đẹp, tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, và sự đa dạng của hương vị mà bạn mong muốn.

Hãy cơ bản

Bạn thực sự không cần đến bất kỳ loại xi-rô nào ngoài việc đơn giản và mật ong. Với chúng, bạn có thể pha chế rất nhiều loại cocktail lạ mắt vừa lắc vừa khuấy và chúng giữ mãi trong tủ lạnh. Họ cũng cực kỳ dễ làm. Để làm một xi-rô đơn giản, chỉ cần đun nóng các phần đường và nước bằng nhau (theo thể tích) trong một nồi nhỏ cho đến khi đường tan. Để nguội, sau đó phễu thành một bóp chai để rót dễ dàng. Đối với xi-rô mật ong, sử dụng tỷ lệ ba phần mật ong và một phần nước nóng (không đun sôi). Khuấy đều để kết hợp, sau đó lọc vào chai bóp (điểm thưởng nếu bạn có thể tìm thấy một hình dạng giống như một con gấu).

Nhận thicc

Nếu bạn muốn đơn giản với một chút cơ thể và hương vị, hãy thử đổi đường trắng tiêu chuẩn của bạn để có một turbinado đậm hơn, phong phú hơn, và sử dụng tỷ lệ hai phần đường với một phần nước. Sử dụng cái này thay vì đơn giản tiêu chuẩn trong đồ uống đòi hỏi một vị ngọt sâu hơn, giống như caramel.

Nhận trái cây

Nếu bạn có quả mọng đông lạnh, hoặc bất kỳ loại quả mọng nào, thực sự bạn có thể làm được một xi-rô mật ong, hơi tanh hoạt động tốt như nhau trong các loại cocktail, nước chanh và seltzer đơn giản. Thêm 1 chén mật ong và 2 cốc quả mọng vào một cái nồi nhỏ và đun sôi. Cho tất cả mọi thứ khuấy động để phá vỡ bất kỳ mật ong và berry đông lạnh, sau đó trở lại để đun sôi một lần nữa. Lọc qua rây lưới mịn và tiết kiệm chất rắn cho sinh tố hoặc sử dụng chúng như một loại sữa chua đứng đầu. Để mật ong nguội đến nhiệt độ phòng trước khi bảo quản trong tủ lạnh.

Nhận cay

Gừng là một trong những hương vị yêu thích của tôi, và xi-rô gừng không nấu trong Sasha Patraske hồi Về Cocktail là một kiệt tác cay, sôi động. Thay vì chiết xuất lòng tốt của nướu bằng nhiệt nhiệt, nó mang lại cho xi-rô một món ăn được nấu chín. Nó có một chút liên quan, mặc dù quá trình không quá khó khăn (mà bạn có thể đọc về đây); về cơ bản, đó là vấn đề ép gừng trong máy chế biến thực phẩm của bạn, sau đó trộn nước ép đó với đường (một lần nữa, trong máy chế biến thực phẩm) cho đến khi bạn tạo ra một loại xi-rô vàng, siêu hương vị cho cocktail, trà, nước chanh và rượu gừng bespoke.

Nhận rượu-y

Nếu bạn có một chai rượu bị oxy hóa sớm hoặc rượu vermouth, hoặc chỉ đơn giản là mua một món vino tồi, bạn có thể sử dụng nó để làm cho đơn giản với một chút nhân vật (và rượu). Làm cho nó trở nên đơn giản như thế nào: Chỉ cần đun một lượng rượu và đường bằng nhau trong một cái nồi nhỏ cho đến khi đường tan, để nguội, phễu và làm lạnh. Rosppy crappy một xi-rô đặc biệt đẹp.

Nhận rác

Thân cây thân gỗ, như cỏ xạ hương và hương thảo, thường được ném hoặc ủ, nhưng có một chút hương vị tốt trong các bộ phận của cây, và chúng tạo ra một sự đơn giản đáng ngạc nhiên. Chỉ cần làm cho đơn giản như bạn thường làm, sau đó ném bất kỳ loại thảo mộc nào bạn có nằm xung quanh vào xoong, đậy nắp lại và để qua đêm. Lọc lấy thân cây vào ngày hôm sau và sau đó lọc qua rây lưới mịn vào chai bóp. Sử dụng trong bất kỳ đồ uống yêu cầu một chút tinh tế.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password