Cách làm Gia vị cho Lễ Tạ ơn theo phong cách của Trader Joe

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tôi không thể tìm thấy nhà giao dịch Gia vị Lễ tạ ơn Vì vậy, tôi đã làm của riêng tôi
Ảnh: Claire Lower

Nhồi đúngNhồi đúngBây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Khi tôi gõ những từ này, tôi đang ăn một đống khoai tây chiên có mùi vị giống như thứ Năm cuối cùng của tháng Mười Một. Chúng là khoai tây chiên với một cảm giác nhồi nhét — một rung cảm tuyệt vời — và chúng ra đời mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ một thương nhân tên Joe.

Để tôi sao lưu. Khi Trader Joe’s thông báo sẽ phát hành hỗn hợp gia vị theo chủ đề Lễ Tạ ơn có tên là “Tất cả mọi thứ trừ phần còn lại, ”Tôi đã rất phấn khởi. Tôi yêu một chủ đề gần như nhiều như tôi yêu máy lắc đầy bột mặn, vì vậy đây là một sự phù hợp tự nhiên.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tôi không thể tìm thấy nhà giao dịch Gia vị Lễ tạ ơn Vì vậy, tôi đã làm của riêng tôi

Tôi đã giới thiệu một thử nghiệm hương vị của gia vị là “Hack hoặc Wack — Phiên bản Snack”Video — và nó đã được chấp nhận! —Nhưng thảm họa đã xảy ra khi tôi và nhà sản xuất video Joel Kahn của chúng tôi đều không thể tìm thấy video đó tại Trader Joe địa phương của chúng tôi. Tôi đã kiểm tra của mình ba lần riêng biệt trước khi Joel nói với tôi rằng vị trí của anh ấy sẽ không nhận được cho đến tháng Giêng, kiểu gì đã đánh bại mục đích, nhưng ôi thôi.

Tuy nhiên, tôi vẫn còn khá hứng thú với khái niệm về hỗn hợp gia vị trong Lễ Tạ ơn, và quyết định tự làm. Rốt cuộc, phiên bản Trader Joe’s chủ yếu là bột hành tây, cộng với tất cả các loại thảo mộc khô “thông thường” liên quan đến Lễ Tạ ơn, và tôi có quyền truy cập vào tất cả những thứ đó.

G / O Media có thể được hoa hồng

Nhưng là tôi, tôi không thể không làm rối công thức một chút. Thay vì thử và đoán tỷ lệ của TJ, tôi quyết định tạo ra hỗn hợp gia vị để phù hợp với nhu cầu của tôi và nhu cầu của tôi liên quan đến một khối thịt gia cầm. (Dù sao thì việc cố gắng tái tạo sự pha trộn của TJ sẽ là một việc vặt vãnh, vì tôi không thể nếm thử.)

Nếu bạn có thể tìm thấy những viên thịt gà tây, hãy lấy chúng và sau đó cho tôi biết bạn lấy chúng ở đâu, vì tất cả những gì tôi có thể tìm thấy là thịt gà. (Nếu bạn là người ăn chay, bạn có thể dùng phiên bản dành cho người ăn chay hoặc một khối rau củ.) May mắn thay, món gà bó xôi rất gần với món gà tây, đặc biệt là khi bạn nghiền nó với cây xô thơm, cỏ xạ hương, hương thảo và một ít hạt cần tây. . Bởi vì tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của cần tây, tôi chỉ sử dụng một vài nhúm thành phần cuối cùng đó; nếm thử và thêm nhiều hơn nếu bạn nghĩ rằng nó cần nó. Kết quả là một loại bột mặn sẽ mang lại chút cổ vũ cho Ngày Thổ Nhĩ Kỳ cho bất cứ thứ gì bạn lắc lên.

Để làm một mẻ gia vị cho Lễ Tạ ơn của riêng bạn, bạn sẽ cần:

 • 1 khối thịt gà (hoặc gà tây nếu bạn có thể tìm thấy)
 • 2 thìa cà phê bột hành
 • 1/2 thìa cà phê xô thơm
 • 1/4 thìa hương thảo khô
 • 1/4 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô
 • 1/4 thìa rau mùi tây khô
 • 1/4 thìa cà phê đường nâu
 • 1/4 thìa cà phê bột tỏi
 • 1/8 thìa cà phê tiêu trắng xay
 • 2 nhúm hạt cần tây

Kết hợp tất cả mọi thứ trong máy xay gia vị hoặc máy xay cà phê và xung cho đến khi bạn còn lại một loại bột mịn. Hãy nếm thử và điều chỉnh với nhiều hạt xô thơm hoặc cần tây hơn nếu bạn thấy cần. Rắc bắp rang bơ xem phim Giáng sinh lên một bát, thêm nó vào món ăn của bạn để làm cho nó giống như “nhồi” hoặc sử dụng nó để nêm bất kỳ sản phẩm khoai tây nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để phủ bụi đồ của bạn dành cho các món ăn thô thiển theo chủ đề Lễ tạ ơn. Ai không muốn một quả dưa chuột trong Lễ Tạ ơn?

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare