Cách làm hành tây nướng bơ

Ảnh: Claire Hạ

Hành là một thành phần quyết đoán, thường được sử dụng để mang lại khả năng làm se khít hoặc umami sâu, phát triển cho một món ăn. Tuy nhiên, hành tây nướng không có, và nó vẫn trở thành một trong những hành tây yêu thích của tôi. Hành tây nướng bơ rất mềm và ngọt, với hương vị brothy đọc gần giống như súp hành tây của Pháp. Nó là một món ăn ấm cúng, thoải mái, và nó chỉ cần ba thành phần.

Theo truyền thống, hành tây Vidalia được ưa chuộng cho chế phẩm này, nhưng bất kỳ hành tây nhẹ hoặc ngọt sẽ làm. Allium bóc vỏ, hơi đóng hộp được nhồi bơ và nước dùng yêu thích của bạn, sau đó nướng cho đến khi nó mềm tan ra. Không có charring, không có caramelizing chỉ là một allium khiêm tốn, được đào tạo lại, nấu chín nhẹ nhàng trong bơ hợp chất lười biếng nhất. Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

  • 1 củ hành tây
  • 1 muỗng canh + 1 muỗng cà phê bơ
  • 1 khối bouillon hoặc 1 muỗng cà phê Better Than Bouillon (bất kỳ hương vị nào, nhưng thịt bò nướng mang lại sự rung cảm cho món súp hành tây lớn của Pháp)

Cắt phần gốc của hành tây để nó tự đứng lên, lột lớp vỏ, sau đó rút một phần đáng kể ra khỏi phần trên của củ hành bằng một con dao ghép đôi; bạn chỉ cần đủ không gian cho khoảng một muỗng canh và một nửa nguyên liệu.

Ảnh: Claire Hạ

Nghiền bơ và nước dùng với nhau, sau đó nhét nó vào trong ngôi nhà mới của nó.

Ảnh: Claire Hạ

Bọc hành tây trong giấy bạc, thu thập nó ở trên cùng để nó trông giống như một hành tây kim loại.

Ảnh: Claire Hạ

Bật gói nhỏ trong lò nướng 350 độ trong 60-70 phút, cho đến khi nó mềm và dẻo.

Ảnh: Claire Hạ

Lát vào đó, và xem những lát cắt mềm mại tan thành một đống.

Ảnh: Claire Hạ

Hành tây nướng có thể phục vụ như một mặt độc lập, nhưng gần đây tôi đã dùng để ném chúng vào bất kỳ loại nước sốt nào tôi làm trong bữa tối. Đêm qua, sau khi làm mất màu một chiếc chảo thịt lợn với một ít miến gần như bị oxy hóa, tôi đã thêm hành tây (và nước ép bouillon-y của nó) vào chảo và mọi người, đó là một động thái tôi chắc chắn sẽ lặp lại.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0