Cách làm một chiếc bánh Taco Bell Pie không được khuyên bảo nhưng thực sự ngon

Đầu tuần này, tôi nhận được một gói hàng từ Taco Bell. Trong gói này, sự hỗn loạn ngự trị. Có những quả bí ngô mini mang nhãn hiệu Taco Bell, một trò chơi kiểu Taco Bell Jenga, một vòng hoa Lễ kết bạn Taco Bell, một bộ đồ thể thao gói sốt nóng rất nịnh mắt và một loạt đĩa và ly (tất cả đều theo chủ đề Taco Bell). Đó là một hộp tiệc hoàn chỉnh, bao gồm mọi thứ mà người ta có thể cần để tổ chức Lễ kết bạn dope-ass. Tuy nhiên, để bạn bè qua mặt là bất hợp pháp trong năm nay, nhưng không sao cả – bạn có thể vẽ khuôn mặt trên những quả bí ngô mini. Họ là bạn bè của bạn bây giờ.

Bạn tôi đang ở đây và anh ấy đang cười.
Bạn tôi đang ở đây và anh ấy đang cười.
Ảnh: Claire Lower

Trong số các đồ dùng của bữa tiệc có một vài công thức nấu ăn, bao gồm một công thức cho “Bánh Taco Shepherd’s Pie giòn” – trừ khi Taco Bell đã bắt đầu cung cấp bánh tacos cừu – thực sự nên được gọi là “Bánh Taco Cottage giòn”, hoặc có thể là “Bánh Drive-Thru.” Tôi chỉ đơn giản gọi nó là “Bánh Taco” và tôi đang làm như vậy — và sẽ tiếp tục như vậy — trong giọng nói này. (Tuy nhiên, tôi đã không thêm tất cả màu thực phẩm, vì nó chưa phải là ngày lễ.)

Cô ấy không đáng yêu sao?
Cô ấy không đáng yêu sao?
Ảnh: Claire Lower

Chính xác thì có gì trong chiếc bánh Taco này? Tacos. Tacos và rau xào. Bạn nấu một số loại rau, bạn nhồi rau vào một ít bánh taco Bell giòn, và bạn vùi chúng vào khoai tây (chính xác là “Mashed Sauce Packet & Cheddar Potatoes”). Taco Bell có hơi khó tính khi đưa ra một công thức chế biến khoai tây như vậy ngay sau khi loại bỏ tất cả khoai tây ra khỏi thực đơn của họ không? Đúng. Vâng, đúng vậy. Nhưng ôi thôi. Khi tôi đọc công thức, tôi biết mình phải làm, cũng như tôi phải làm Bánh quy Taco Gà cuộn của năm 2019. Nếu bạn muốn làm theo cùng với tôi, bạn có thể tìm thấy công thức đây.

Đầu tiên, bạn sẽ phải xào một số loại rau. Bắt buộc chỉ có hành tây, nhưng Taco Bell cho bạn tùy chọn thêm cà rốt, ớt chuông đỏ và một chén hạt ngô. Tôi đã thêm từng loại rau một, và kết quả là có quá nhiều rau. Khi rau của bạn đã “mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ”, hãy lấy chúng ra khỏi bếp, để nguội và nhồi chúng vào hai chiếc bánh tét giòn đã làm sẵn mà bạn mua từ Taco Bell. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận ra rằng có rau diếp trong đó, và rau diếp sẽ nóng lên khi bạn vùi nó vào khoai tây nghiền, nhưng những gì đã làm là xong.

Điều này có vẻ tệ!
Điều này có vẻ tệ!
Ảnh: Claire Lower

Tiếp theo, đun sôi bốn Russet cho đến khi chúng sánh lại, sau đó nghiền chúng cho đến khi chúng “rất mịn”. Tôi đã sử dụng máy nghiền khoai tây, vì đó là cách dễ nhất để có được khoai tây “rất mịn”. Tiếp theo, đun chảy nửa thanh bơ trong cốc sữa, sau đó đổ vào khoai tây. Nó sẽ có vẻ như quá nhiều chất lỏng, nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi đang nướng bánh tét Taco Bell thành khoai tây nghiền; nó thực sự không đáng để căng thẳng hơn.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Tự làm bánh Taco Bell Pie này và tự mình ăn

Tiếp theo, thêm một chén phô mai cắt nhỏ và bốn (4) gói sốt Taco Bell. Nếu bạn có khẩu vị tương tự như khẩu vị của tôi, bạn có thể muốn thêm nhiều hơn nữa. Cuối cùng, tôi đã thêm một nắm pho mát và thêm một gói nước sốt, vì khoai tây sẽ nhạt nhẽo nếu không có chúng.

Khỏe??  Tôi đoán???
Khỏe?? Tôi đoán???
Ảnh: Claire Lower

Sau khi hoàn thành, đổ một nửa gói khoai tây sốt nóng vào đĩa nướng 9 inch (Taco Bell đã gửi phần màu trắng bên dưới cho mục đích này), đặt bánh tacos nhồi rau lên trên lớp khoai tây và chôn bánh tét với phần còn lại của khoai tây, giống như bạn sẽ xấu hổ.

Nướng trong khoảng 40 phút ở nhiệt độ 350 ℉, cho đến khi mặt trên có màu vàng nâu.

Bên trong có những bí mật (giống như rau diếp cắt nhỏ nóng).
Bên trong có những bí mật (giống như rau diếp cắt nhỏ nóng).
Ảnh: Claire Lower

Để nguội trong ít nhất 10 phút, sau đó tự phục vụ cho mình một lát.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Tự làm bánh Taco Bell Pie này và tự mình ăn
Ảnh: Claire Lower

Bánh Taco này có vị gì? Chuông Taco. Nó có vị như Taco Bell. Sự kết hợp giữa taco và khoai tây là khá tốt, nhưng chúng ta đã biết nó sẽ như vậy, phải không? Chúng ta đã biết rằng Taco Bell ăn rất ngon với khoai tây, vì Taco Bell đã từng phục vụ khoai tây, và chúng rất ngon.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Tự làm bánh Taco Bell Pie này và tự mình ăn

Dù sao. Phần giòn của “Crunchy Taco” rõ ràng đã mềm đi một chút, tạo cho phần nhân một cảm giác mơ hồ của tamale, mặc dù ít nhất thì phần rau diếp nóng hổi đã kết thúc không đáng chú ý như vậy. Cà rốt gây mất tập trung, nhưng tất cả các loại rau khác đều hoạt động tốt. Tôi đã ăn phần của mình với kem chua và sốt Fire, và tôi ăn rất nhanh.

Tôi có phục vụ nó cho người khác không? Không tự hào. Mặc dù bạn trai tôi đã ăn một ít — ngay từ tủ lạnh — và tuyên bố rằng nó “thực sự, rất ngon”, vì vậy tôi có thể sẽ làm cho anh ấy vào lúc nào đó. Bánh taco này không có vị ngon – nó có vị giống như bánh Taco Bell. Ngon tuyệt. Nó thực sự tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn phục vụ nó với kem chua và nước sốt nóng. Đó là kiểu người ta nên ăn một mình, nhưng sau đó, đây là những lúc cô đơn. Có lẽ đó là lý do Taco Bell gửi công thức này cho tôi – cho chúng tôi. Theo lời của Stephan Jenkins, tôi chưa bao giờ cô đơn như vậy, và tôi …. chưa bao giờ được sống như vậy.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare