Cách làm một ly nước chanh

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách làm một ly nước chanh
Ảnh: Shutterstock

Khi tôi nghĩ về nước chanh, tôi luôn hình dung ra một người ném bóng, nó chỉ là quy mô dễ chấp nhận nhất để hình dung. Nhưng toàn bộ bình đựng nước chanh yêu cầu nhiều chanhvà đôi khi tôi chỉ có một. Tuy nhiên, điều đó không sao cả; một quả chanh là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một ly nước chanh hoàn hảo.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách làm một ly nước chanhLuôn luôn mua chanh

Tôi làm rất nhiều cửa hàng tạp hóa. Ít nhất bốn lần một tuần, tôi sẽ thả một người đi đến cửa hàng

Đọc thêm

Chà, bạn cũng sẽ cần một ít xi-rô đơn giản, nhưng một quả chanh là số chanh chấp nhận được cho mục đích làm nước chanh. Don Patrick có xi-rô đơn giản? Làm một ít. Tạo một mẻ lớn bằng cách đổ hai chén đường trắng vào hai cốc nước sôi, và khuấy cho đến khi đường tan. Để nguội một chút, đổ xi-rô vào một chai, và lưu trữ chai đó trong tủ lạnh. Bạn có thể sử dụng xi-rô để làm nước chanh, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để làm ngọt cà phê đá hoặc trà, cocktail (duh), và nước sốt và salad trộn (không nên duh). Nó chỉ là một điều tốt để có xung quanh.

Một khi xi-rô đơn giản của bạn được thực hiện, phần cứng đã kết thúc, và bạn đã sẵn sàng để làm một ly nước chanh duy nhất, hoàn hảo bất cứ khi nào bạn muốn (với điều kiện bạn có một quả chanh). Bạn không cần một công cụ đặc biệt nào. Bàn tay của bạn sẽ hoạt động tốt, nhưng một máy ép trái cây khuỷu tay có thể làm cho quá trình ít dính hơn.

Một ly nước chanh đơn độc

Thành phần:

Hướng dẫn:

Vắt nước cốt chanh của bạn trực tiếp vào ly pint (hoặc ly có kích thước gần bằng nhau). Thêm xi-rô và nước, khuấy, và hương vị. Nếu bạn muốn nó ngọt hơn một chút, hãy thêm 1/2 muỗng xi-rô đơn giản. Lắc trong một vài ly cocktail hoặc vẩy trong nước muối gừng để nếm thử nếu bạn đang nghiêng, khuấy một lần nữa, sau đó thêm đá vào lạnh. Nhâm nhi, làm mới và lặp lại (nếu bạn có một quả chanh khác).

G / O Media có thể nhận được hoa hồngNguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0