Cách làm Ớt dựa trên Briskit siêu nhiều thịt

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Hãy làm món ớt dựa trên ức này nếu bạn cần nhiều thịt nhất
Ảnh: Claire Lower

Xin chào mèo và mèo con, và chào mừng bạn đến với một phần hấp dẫn khác của Skillet Chili Cook-Off, cuộc thi ẩm thực theo mùa đang giữ cho tôi (và tủ đông của tôi) đầy ắp món hầm cay.

Ứng cử viên của tuần này, từ bình luận viên Josh, khá khác biệt so với những món ngon mà chúng tôi đã thử cho đến nay. Mặc dù trọng tâm của bất kỳ bát ớt nhất định nào thường là thịt, nhưng trọng tâm đó lại sắc nét bằng tia laser trong công thức cụ thể này. Không chỉ không có đậu trong đó mà còn có rất ít bất kỳ thứ gì khác, và rất rõ ràng rằng mọi thành phần không phải thịt đều có ở đó để làm cho những miếng ức và chuck trông đẹp mắt.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Hãy làm món ớt dựa trên ức này nếu bạn cần nhiều thịt nhất

Chỉ với hành tây, cà chua và một vài hạt ớt (jalapeño và poblano nướng), không có nhiều thứ để giấu thịt phía sau, và đó là một điều tốt. Các gia vị được tối thiểu, nhưng được lựa chọn cẩn thận. Bột ớt là Ancho, ớt bột hun khói, và thìa là nướng rồi xay thành bột. Ngoài ra còn có một ít cỏ xạ hương khô, mà tôi không mong đợi, nhưng sự đóng góp của một chút thảo mộc xanh tươi của nó hoạt động khá tốt. Tất cả mọi thứ đều đóng vai trò như một điểm nhấn cho món thịt: Nó có một chút khói, một chút chua và một chút cay, với một chút vị ngọt từ một vài quả cà chua nghiền bằng tay và ớt trái. Nói tóm lại, loại ớt này có mùi vị và hàm lượng thịt một cách rõ ràng, và nó quy định.

Sau khi thịt chuyển sang màu nâu ban đầu và xào hành tây và ớt jalapeño, gia vị, cà chua và poblano nướng được thêm vào, cùng với một lượng bia rẻ, và mọi thứ được đun nhỏ lửa trong nhiều giờ cho đến khi thịt mềm và rau củ. tất cả nhưng hòa tan thành một thứ nước dùng tối và có hương vị không-phải-hoàn-toàn.

G / O Media có thể được hoa hồng

Giống như quả ớt, nhận xét của Josh rất nhẹ nhàng và thẳng thắn. Tôi sẽ thả nó ở đây và gặp bạn ở phía bên kia.

Điều duy nhất tôi không thích ở công thức này là định dạng khiến nó hơi khó đọc, vì vậy tôi khuyên bạn nên viết nó ra một tờ giấy trước khi bắt tay vào nhiệm vụ ớt này; rất dễ bị lạc trong danh sách thành phần, có thể dẫn đến việc bạn bỏ sót thứ gì đó hoặc thêm sai số lượng thứ khác.

Tôi cũng giảm một nửa công thức. Tôi vẫn còn một số trong hai món lạnh khác trong tủ đông của mình, và việc thêm sáu pound ức và chuck vào nguồn cung cấp đó thật là khó khăn. May mắn thay, nó có quy mô khá tốt. Nhưng ngay cả với một công thức giảm một nửa, tôi vẫn phải làm nâu thịt theo từng đợt — đổ tất cả vào cùng nhau dẫn đến rất nhiều chất lỏng trong nồi, cản trở quá trình chuyển sang màu nâu.

Tôi sẽ thay đổi bất cứ điều gì? Tôi không biết rằng tôi sẽ làm. Ban đầu tôi hơi bối rối vì thiếu tỏi, nhưng tôi không thực sự nhớ nó. Loại ớt này thực sự tôn vinh thịt, chỉ thêm đủ những thứ khác để tăng cường độ ngon. Tôi đã muốn thêm một chút đường khi lần đầu tiên nếm nó vào đêm qua, nhưng việc nghỉ ngơi qua đêm sẽ làm dịu hương vị sắc nét hơn và để vị ngọt cà chua tỏa ra. Tuy nhiên, tôi đã làm, thấy mình ước có bánh ngô ở bên cạnh, hơn là bột chua, nhưng đó chỉ là vấn đề sở thích cá nhân.

Cập nhật 13/11/2020 2 giờ chiều EST: Cập nhật để bao gồm thông tin về việc làm nâu thịt theo lô.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare