Cách làm Vodka ngâm caramel nho

Một trong những truyền thống mùa thu yêu thích của tôi là tranh cãi về táo caramel với người bạn trai ở New England của tôi. Anh ta – một người đàn ông đã sai lầm – nghĩ rằng việc đến từ Connecticut mang lại cho anh ta cái nhìn đặc biệt về mùa thu “là như thế nào”. Anh ta khẳng định rằng kẹo táo – khó ăn và ngu ngốc – là thượng hạng.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Bạn sẽ thèm những trái nho Boozy Caramel này?

Tuy nhiên, nói đùa với anh ta, vì anh ta không biết làm kẹo táo, và tôi từ chối làm bất cứ thứ gì ngoài caramen; theo cách này, ngôi nhà này vẫn là một ngôi nhà táo caramel. Tuy nhiên, gần đây, tôi đã cân nhắc mở rộng để dành chỗ trong nhà (và miệng, và trái tim) cho một số nho xanh ngâm rượu vodka, caramel. Chúng có vị ngọt, có vị chua, được phủ trong đậu phộng. Tôi yêu họ.

Và, vâng, có vẻ như tôi đã cho đi phần kết của video này, nhưng nhiều câu hỏi vẫn còn đó: Liệu rượu vodka có hết không? Có phải tất cả các hình thức caramel đều hoạt động? Bạn có nên rửa nho trước không? Đó chỉ là một số câu đố sẽ được giải đáp trong đó.

Tôi nghĩ công thức này được thiết kế để phục vụ như một món ăn nhẹ trong bữa tiệc, nhưng chúng tôi không có nhiều bữa tiệc vào những ngày này. May mắn thay, nó hoạt động tương tự như một bữa ăn nhẹ “ngồi trên ghế dài một mình”, một bữa ăn nhẹ “tối thứ Hai” hoặc một bữa ăn nhẹ “trốn dưới gầm cầu”. Bạn thậm chí không cần phải đợi caramel đông lại. Bạn chỉ cần dùng tăm đâm vào quả nho, nhúng vào caramel, ép vào đống đậu phộng băm nhỏ rồi cho vào miệng. Tôi sẽ không gọi nó là “tao nhã”, nhưng nói thẳng ra, nó rất ngon, và nó không được bọc trong một lớp vỏ kẹo quá cứng, quá ngọt.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare