Cách lấy hình ảnh hàng ngày Bing Bing làm hình nền của bạn trên Windows 10

Nền tảng hàng ngày của Bing trong trình duyệt và máy tính để bàn Windows 10.

Microsoft hiện cung cấp một cách chính thức để đặt ảnh trang chủ đẹp Bing Bing làm nền cho máy tính để bàn của bạn. Mỗi ngày, công cụ sẽ tự động lấy một hình ảnh độ phân giải cao mới từ Bing và đặt nó làm hình nền máy tính của bạn.

Để có được hình nền từ trang chủ Bing mỗi ngày, bạn cần phải tải xuống ứng dụng hình nền Bing chính thức từ trang web của Microsoft.

Chạy ứng dụng đã tải xuống để cài đặt ứng dụng và chắc chắn bỏ chọn Bộ cài đặt Bing làm trang chủ của tôi. Firefox và Edge.

Trình cài đặt hình nền Bing trên Windows 10.

Ứng dụng Bing Wallpaper sẽ tự cài đặt và tự động tìm nạp và thiết lập hình nền máy tính mới cho bạn. Bạn sẽ thấy bất cứ hình ảnh nào xuất hiện trên trang chủ Bing ngày hôm nay.

Cài đặt hình nền Bing trên Windows 10

Ứng dụng sẽ khởi chạy khi bạn khởi động PC và tự động tải xuống và thiết lập hình ảnh nền màn hình mới mỗi ngày.

Để thay đổi hình nền của bạn, hãy tìm biểu tượng Bing trong khu vực thông báo (khay hệ thống), nhấp vào nó và sử dụng các tùy chọn hình nền Thay đổi hình nền. Bạn có thể nhanh chóng chuyển qua một vài hình nền có sẵn.

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng này để xem giải thích về bức ảnh là gì, ví dụ, nó sẽ cho bạn biết đó là loại động vật nào hoặc nơi mà một phong cảnh được chụp.

Kiểm soát ứng dụng Bing Wallpaper từ biểu tượng vùng thông báo của nó.

Mọi người đã sử dụng các công cụ của bên thứ ba khác nhau để đặt hình ảnh Bing làm hình nền máy tính trong nhiều nămngay cả trên Linux! Bây giờ, cuối cùng, đã có một công cụ chính thức, được hỗ trợ, dễ sử dụng, nó phù hợp với bạn trên Windows 10.

Nếu bạn thích công cụ Hình nền Bing, bạn cũng có thể nhận được hình ảnh mới trên màn hình khóa của mình mỗi ngày bằng cách để lại bao gồm Tính năng nổi bật của Windows 10 kích hoạt. Chúng tôi đề nghị vô hiệu hóa Spotlight để thoát khỏi quảng cáo Trước đây, nhưng Microsoft đã sử dụng Windows Spotlight để đẩy mạnh quảng cáo trong một thời gian dài.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password