Cách lên kế hoạch cho lễ tạ ơn đại dịch

Làm một chiếc bánh cho sáu ... cho một.
Làm một chiếc bánh cho sáu … cho một.
Ảnh: Chiociolla (Shutterstock)

Nhồi đúngNhồi đúngBây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây tại Lifehacker giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức nấu ăn để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng nhất, ngon nhất có thể.

Lễ Tạ ơn này sẽ khác so với bất kỳ lễ tạ ơn nào mà chúng ta từng trải qua. Không có gì “hack” theo cách của chúng tôi xung quanh nó: Chúng tôi sẽ phải thực hiện những thay đổi thực sự, đáng kể đối với cách chúng tôi kỷ niệm ngày, và điều đó có nghĩa là kỷ niệm với ít bạn bè và thành viên gia đình hơn. Trừ khi bạn thuộc về một gia đình giàu có vô lý nào đó, bạn có thể không có đủ nguồn lực để yêu cầu mọi người phải trải qua “nhiều cuộc kiểm tra sức khỏe” trước khi bay trên máy bay tư nhân đến một hòn đảo tư nhân để “giả vờ mọi thứ là bình thường trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. ”

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Lễ tạ ơn này, Bỏ qua truyền thống

Thay vì cố gắng ép buộc một cuộc tụ tập lớn (hoặc thậm chí vừa), tiềm ẩn nguy hiểm, bạn nên đưa ra cuốn sách quy định về ngày lễ được “cho là”. Hãy ôm lấy sự nhỏ bé của tất cả. Hãy ích kỷ nhất có thể. Như tôi đã đề cập trong Tuần lễ Ác ma gần đây nhất của chúng tôi, đại dịch có thể đóng vai trò là có sẵn lý do để không gặp ai hoặc tham dự bất cứ điều gì bạn không muốn. Tôi thích điều đó, nhưng chúng ta có thể đẩy nó xa hơn.

Vì rất có thể bạn sẽ ăn mừng với những người đã sống trong gia đình mình, nên thực đơn có thể nhỏ hơn nhiều và phù hợp với những gì bạn thực sự muốn ăn. Bạn có phải là một người ghét gà tây, giống như tôi? Hãy biến năm nay thành năm cuối cùng bạn quay một con vịt. Hoặc từ bỏ hoàn toàn những con chim và mua một số miếng bít tết thật ngon. Bạn biết loại bít tết bạn có thể mua với giá bằng một con gà tây không? Loại thực sự tốt đẹp. Bạn biết bạn có thể mua bao nhiêu charcuterie với giá của một con gà tây không? Pounds — nghĩa đen là pound. Bạn biết bạn có thể mua bao nhiêu rượu Champagne với giá của một con gà tây không? Chà, chỉ một chai thôi, nhưng đó là chai bạn không cần phải chia sẻ.

Thực đơn là của bạn để thay đổi, và truyền thống là của bạn để bỏ qua. Nếu bạn chưa bao giờ quan tâm nhiều đến thịt, hãy tập trung mọi nỗ lực vào các món ăn phụ và chuẩn bị bữa ăn gồm khoai tây và thịt hầm. Hoặc từ chối hoàn toàn thẩm mỹ của Lễ Tạ ơn và sử dụng thời gian này để giải quyết một dự án nấu ăn lớn không liên quan đến gà tây hoặc đồ nhồi hoặc bất kỳ thứ gì trong số đó. Làm carnitas và ăn tacos. Làm nước dùng ramen từ đầu. Làm món lasagna.

G / O Media có thể được hoa hồng

Dù bạn chọn trải qua Lễ tạ ơn ích kỷ như thế nào, hãy đảm bảo rằng nó mang lại niềm vui cho bạn. Ăn tối vào buổi trưa, hoặc hai giờ, hoặc ăn tapas lúc 10 giờ tối. Mặc những sợi chỉ đẹp nhất của bạn, hoặc mặc đồ ngủ. Nhạc Giáng sinh sôi động, hoặc Warren Zevon, hoặc tận hưởng sự yên lặng khi không có nhiều người trong nhà của bạn.

Tuy nhiên, một điều bạn không nên thay đổi là số lượng bánh bạn nướng. Không thể có quá nhiều chiếc bánh, và – sau một năm chúng ta đã trải qua – tôi nghĩ mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng với chiếc bánh của riêng mình. Trong thực tế, tôi yêu cầu nó.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare