Cách liên kết với một tác vụ riêng lẻ trong Microsoft Planner

Logo Microsoft Planner

Liên kết với toàn bộ kế hoạch trong Microsoft Planner rất dễ dàng, nhưng nó là một công cụ cùn khi bạn muốn nói về một nhiệm vụ duy nhất. Ở đây, cách liên kết với một thẻ riêng lẻ để thảo luận về các nhiệm vụ cụ thể dễ dàng hơn một chút.

Nếu bạn là người chịu trách nhiệm cho một kế hoạch trong Microsoft Planner, bạn có thể phải nói chuyện với những người thực hiện các nhiệm vụ và cũng báo cáo chuỗi bằng bảng tính hoặc công cụ báo cáo bespoke. Khả năng liên kết đến các tác vụ riêng lẻ làm cho cả hai công việc đó trở nên dễ dàng hơn, vì điều đó có nghĩa là nhấp vào một liên kết thay vì đi sâu vào Planner để tìm một nhiệm vụ theo cách thủ công.

May mắn thay, Microsoft đã làm cho việc nhận các liên kết nhiệm vụ cá nhân thực sự dễ dàng. Mở Người lập kế hoạch và tìm tác vụ bạn muốn tạo liên kết. Nhấp vào ba dấu chấm trong thẻ tác vụ và sau đó chọn tùy chọn Sao chép liên kết Để nhiệm vụ.

Các

Một thông báo sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái của kế hoạch để xác nhận liên kết đã được sao chép vào clipboard của bạn.

Thông báo xác nhận liên kết đã được sao chép.

Dán liên kết vào email, cuộc trò chuyện của Microsoft Teams, bảng tính, báo cáo hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn ai đó có thể truy cập tác vụ chỉ bằng một cú click chuột.

Là một tính năng bổ sung, bạn có thể xuất kế hoạch của mình sang tệp .csv nếu bạn cần một bảng tính các tác vụ. Chúng tôi đã bao gồm điều này trong một bài viết trước, nhưng dưới dạng tóm tắt, nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng của gói, sau đó nhấp vào Xuất xuất gói sang Excel.

Các

Điều này sẽ tạo ra một bảng tính chứa ảnh chụp nhanh dữ liệu về kế hoạch và tất cả các nhiệm vụ. Bạn có thể thêm các liên kết vào bảng tính mà không cần phải nhập tất cả thông tin về các tác vụ.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password