Cách may Tuxedo số 4

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách may Tuxedo số 4
Ảnh: Claire Lower

Giờ khuyến mãi 3 thành phầnGiờ khuyến mãi 3 thành phầnChuyên mục đồ uống hàng tuần giới thiệu những món nhậu siêu đơn giản mà ngon.

Tôi tự nhận mình khá “sành sỏi” về rượu martini và các biến thể của nó, đó là lý do tại sao tôi luôn ngạc nhiên thích thú khi ai đó có thể giới thiệu cho tôi một loại rượu mới. Tuần này, tôi đã phỏng vấn nhà văn ẩm thực Alicia Kennedy cho phần sắp tới của Tôi ăn như thế nào, và cô ấy nói rằng đối tác của cô ấy đã làm rất nhiều Tuxedo số 4, một loại rượu martini riff được làm bằng rượu sherry fino thay vì rượu vermouth.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách may Tuxedo số 4

Tôi chỉ tình cờ có một ít rượu sherry fino trong tủ lạnh, vì vậy loại cocktail này là một sự bổ sung dễ dàng, chào đón cho tiết mục martini của tôi. Đó là, tôi rất vui khi báo cáo, khá ngon. Nó ngon hơn một chút so với rượu martini cổ điển của bạn (vì rượu sherry), và nó kết hợp tốt với tất cả các loại trang trí thông thường, cũng như dải vỏ cam ít phổ biến hơn.

Về tỷ lệ, bạn có thể làm nó như bạn làm với loại martini yêu thích của bạn. Tôi đã đi với hai ounce rưỡi rượu gin và một nửa ounce rượu sherry, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ bốn tỷ lệ martini mang tính biểu tượng này. Tôi nghĩ chiếc Tuxedo số 4 50/50 sẽ đặc biệt thú vị.

Hầu hết các công thức nấu ăn của Tuxedo số 4 đều gọi thêm một vài lát cam đắng, mà tôi nghĩ là khá ngon, tuy nhiên đừng băn khoăn nếu bạn không có. Gin và sherry rất ngon mà không cần bổ sung. Để may Tuxedo số 4, bạn sẽ cần:

  • 2 1/2 ounce rượu gin
  • 1/2 ounce rượu sherry fino
  • 3 dấu gạch ngang màu cam đắng

Cho tất cả các nguyên liệu vào ly khuấy đầy đá và khuấy cho đến khi thức uống rất, rất lạnh. Căng xe thành một chiếc coupe, trang trí bằng một dải vỏ cam nếu nghiêng và tận hưởng.

G / O Media có thể được hoa hồng

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare