Cách nhận Báo cáo tín dụng miễn phí mỗi tuần một lần

Ảnh: Shutterstock

Ba văn phòng tín dụng lớn đã hợp tác để giúp mọi người theo dõi sức khỏe tài chính của họ trong đại dịch coronavirus. Equachus, Chuyên giaTransUnion công bố ngày hôm qua họ đã cung cấp tất cả các báo cáo tín dụng hàng tuần miễn phí cho đến tháng 4 năm 2021.

Nguyên nhân? Có, uh, rất nhiều thứ đang diễn ra Và điều đó có nghĩa là một nhiều sự không chắc chắn cho tài chính của bạn. Cho dù bạn lo lắng về việc thanh toán hóa đơn đúng hạn, làm việc để tránh lừa đảo tiền coronavirus hoặc cố gắng cải thiện lịch sử tín dụng của bạn trong thời gian khó hiểu, việc có thể kiểm tra báo cáo của bạn hơn ba lần mỗi năm có thể rất quan trọng trong tình huống thay đổi Tuần này khá nhiều.

Các báo cáo miễn phí sẽ có sẵn tại thường niên. Thông thường, bạn chỉ có thể nhận được báo cáo tín dụng miễn phí từ mỗi văn phòng một lần mỗi năm (vì vậy bạn có thể nhận được cả ba cùng một lúc hoặc yêu cầu ba báo cáo của bạn trong suốt năm).

Nếu bạn đã kiểm tra tín dụng của mình thông qua một cổng thông tin miễn phí như CreditKarma, CreditSesame hoặc Wallethub, có một vài điểm khác biệt cần lưu ý.

Đối với người mới bắt đầu, thường niên miễn phí là nơi duy nhất bạn có thể nhận được tất cả ba báo cáo của phòng tín dụng từ một địa điểm trung tâm miễn phí.

Mặc dù nhiều công cụ miễn phí khác cung cấp nhiều thông tin giống như bạn sẽ thấy trong báo cáo tín dụng của mình, như số dư tài khoản và lịch sử thanh toán, báo cáo tín dụng do văn phòng của bạn sẽ bao gồm nhiều chi tiết hơn. Những mẩu thông tin đó có thể bao gồm các tên mà bạn đã sử dụng và các địa chỉ trước đây nơi bạn đã sử dụng thông tin chi tiết về bạn có thể được sử dụng để mở tín dụng mới trong tên của bạn.

Tuy nhiên, bạn đã giành được một số điểm từ báo cáo tín dụng miễn phí của bạn từ bất kỳ ba văn phòng nào bằng cách sử dụng thường niên. Hầu hết các cổng miễn phí như những người được đề cập ở trên đều cung cấp điểm tín dụng VantageScore, trong khi ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ tín dụng của bạn có thể cung cấp điểm FICO của bạn ở đâu đó trong tài khoản trực tuyến của bạn.

Bất cứ con đường nào bạn đi, nó đều A điều tra tín dụng mềm: Điểm số của bạn đã thắng Nhóm bị ảnh hưởng tiêu cực kể từ khi bạn là người yêu cầu xem lại lịch sử tín dụng của chính bạn.

Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ trên tài khoản tín dụng của bạn trong quá trình tắt coronavirus hơn là lo lắng về hiệu suất điểm số của bạn.

Người cho vay và người phục vụ vẫn đang tìm ra nhiều sự phức tạp trong việc quản lý tài khoản người dùng trong đại dịch, điều này đã khiến nhiều công ty nới lỏng các hoạt động thanh toán và thu nợ. Nó chủ yếu tùy thuộc vào bạn để đảm bảo thông tin mà những người phục vụ đang báo cáo cho văn phòng tín dụng là chính xác một cách thường xuyên.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password