Cách nhận thanh toán cứu trợ coronavirus cho trẻ em nếu bạn không nộp thuế

Ảnh: Shutterstock

Chờ đợi một cách kiên nhẫn thanh toán cứu trợ coronavirus Từ chính phủ? Ngay cả khi bạn biết các khoản thanh toán sẽ được gửi sớm, bạn vẫn có thể có câu hỏi về cách bạn sẽ nhận được tiền của mình, đặc biệt là nếu bạn không thường nộp thuế và đặc biệt là nếu bạn thường không nộp thuế, nhưng bạn thì có con ở nhà Nếu bạn là người giám hộ cho một đứa trẻ 16 tuổi trở xuống, khoản thanh toán 500 đô la cho mỗi đứa trẻ có thể đi một chặng đường dài để trang trải chi phí chăm sóc chúng trong thời gian hỗn loạn này.

Nếu bạn nhận được trợ cấp An sinh xã hội, bao gồm Bảo hiểm Khuyết tật An sinh Xã hội (SSDI), bạn không phải làm bất cứ điều gì để nhận được khoản thanh toán 1.200 đô la của mình; IRS sẽ liên lạc với An sinh xã hội để xác minh mức lợi ích của bạn và bạn sẽ tự động nhận được khoản thanh toán.

Nếu bạn có con đủ điều kiện ở nhà, IRS nói rằng bạn sẽ có thể nhận được $ 500 mỗi lần thanh toán cho trẻ em. Tuy nhiên, nó vẫn chưa chỉ định những gì bạn sẽ phải làm để thông báo cho IRS rằng bạn là một người giám hộ và do đó được hưởng các quỹ cứu trợ bổ sung.

Bạn có thể nản lòng khi không biết bạn nên làm gì hoặc khi nào bạn nên làm điều đó. Cách tốt nhất để có thêm thông tin, một khi có sẵn, là kiểm tra IRS trung tâm thông tin thanh toán tác động kinh tế. Nếu bạn truy cập trang bây giờ, bạn sẽ thấy một vài trường thả xuống khác nhau cung cấp thêm thông tin và trả lời một số câu hỏi phổ biến. Nếu bạn cuộn xuống cuối trang đó, bạn cũng sẽ thấy một hộp hiển thị lần cuối cùng trang được cập nhật. Tiếp tục kiểm tra ngày này để biết liệu có hoặc không có hướng dẫn bổ sung.

IRS cũng sẽ gửi thư qua thư trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành thanh toán của bạn. Nó sẽ bao gồm thông tin về những việc cần làm nếu bạn thực sự nhận được tiền của mình hoặc nếu có vấn đề gì với việc thanh toán của bạn.

I hèll cũng cập nhật bài đăng này ngay khi IRS cung cấp thêm chi tiết về cách gửi thông tin của bạn, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password