Cách nhận thẻ cảm ơn miễn phí Hallmark dành cho giáo viên

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách nhận thẻ cảm ơn miễn phí cho giáo viên
Ảnh: Billion Photos (Shutterstock)

Tôi không biết bạn có để ý không, nhưng giáo viên của bọn trẻ chúng tôi đã trải qua rất nhiều trong năm nay. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều đã trải qua rất nhiều điều, nhưng những người này là những chiến binh. Họ đang Phóng to với 20 học sinh lớp một hay cáu kỉnh, mất tập trung mỗi ngày trong nhiều giờ liên tục. Hoặc họ đang đặt sức khỏe của chính mình vào nguy cơ để dạy con của chúng tôi trực tiếp. Hoặc họ đang quản lý sự kết hợp của cả hai, có nghĩa là họ đang trải qua điều tồi tệ nhất của cả hai thế giới.

(Tôi nghĩ nếu những đứa trẻ trong lớp lai của con trai tôi có thể nhớ điểm danh vào những ngày ảo của chúng, chất lượng cuộc sống của giáo viên của nó sẽ cải thiện đáng kể. Một điều đơn giản – nhưng khá quan trọng – mà dường như không ai trong chúng ta có thể làm được thực sự nhất quán.)

Trong trường hợp bạn quên nói “cảm ơn bạn đã vượt qua cơn ác mộng này và vẫn cố gắng dạy con tôi điều gì đó” gần đây, Dấu hiệu ở đây để giúp bạn trở nên dễ dàng hơn — bằng cách tặng 1 triệu thẻ cảm ơn miễn phí cho các nhà giáo dục.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách nhận thẻ cảm ơn miễn phí cho giáo viên

Bắt đầu từ tuần này, Hallmark sẽ tặng các thẻ thông qua trang mạng. Chúng có ba gói và được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Để yêu cầu của bạn, bạn sẽ cần cung cấp cho Hallmark tên, địa chỉ email và địa chỉ gửi thư của bạn.

G / O Media có thể được hoa hồng

Các thẻ sẽ đến trong vòng 30 ngày và sẽ có ba thiết kế khác nhau. Một người nói, “Giáo viên là một động lực tốt”, một người nói, “Bạn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn,” và câu thứ ba có hình mặt trời cười. Bạn có thể đưa hai cái sau cho y tá trường học, tài xế xe buýt, nhân viên quán ăn, quản lý, gia sư hoặc huấn luyện viên của con bạn để lan tỏa sự cảm kích xung quanh.

Tham gia cộng đồng nuôi dạy con cái của chúng tôi trên Facebook!

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare