Cách nhanh chóng truyền Vodka

Ảnh: Claire Hạ

Bây giờ chúng tôi đã uống tất cả ở nhà rất nhiều, bạn có thể nhận thấy rằng giỏ hàng của bạn không đa dạng như bạn nghĩ ban đầu. Một trong những lợi thế chính của việc đi ra ngoài để uống là họ có tất cả những thứ cần thiết để pha nhiều loại cocktail, và phù hợp với mức độ đa dạng đó thường nằm ngoài ngân sách của người uống tại nhà.

Tuy nhiên, Infusions cho phép bạn trộn mọi thứ mà không cần mua thêm chai và nếu bạn có máy xay sinh tố, bạn có thể làm chúng trong vài phút. Truyền máy xay sinh tố vừa nhanh vừa cực kỳ hiệu quả. Lưỡi dao chiết xuất hương vị tươi, sạch và màu sắc đẹp, và khi bạn loại bỏ tất cả các chất rắn, bạn có một loại vodka truyền hoàn toàn mới hoàn hảo để nhấm nháp hoặc pha vào một ly cocktail đầy đủ. (Tôi hiếm khi trộn những thứ này chỉ cần làm lạnh trong tủ đá rồi nhấm nháp từ những chiếc ly nhỏ.)

Tôi đã làm vodka lá chanh, cải ngựa vodka, Phật tay vodkađại hoàng vodka theo cách này, nhưng bây giờ là lúc để bạn loay hoay với những truyền dịch máy xay sinh tố sáng tạo của riêng bạn, lấy cảm hứng từ những gì mà trong tủ lạnh của bạn. Các loại thảo mộc tươi hoặc bất cứ thứ gì lá là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng thân cây mềm, vỏ pithy, và rễ hương vị cũng là những ứng cử viên tốt. (Tôi đã mơ về vodka vỏ cà chua; Tôi nghĩ rằng vỏ sẽ thêm vị umami tinh tế và màu sắc đẹp.)

Về số lượng, một cốc và một nửa lá hoặc thảo mộc thường rất nhiều cho một chai 750 ml, nhưng giảm xuống còn nửa cốc mỗi 250 khi bạn bắt đầu cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn thích. Một trong những điều tuyệt vời về truyền dịch máy xay sinh tố là không giống như truyền dịch từ từ, bạn có thể pha trộn, nếm thử và thêm nhiều chất tạo hương vị khi cần, vì vậy hãy bắt đầu với một lượng nhỏ nguyên liệu và chế tạo. Tôi đã học được bài học này một cách khó khăn, đã đào xới các xoang của tôi một cách dữ dội trong khi thử nghiệm truyền dịch cải ngựa.

Khác với vodka và bất cứ thứ gì bạn có thể truyền vào, bạn cũng có thể muốn thêm một chút đường hoặc mật ong để làm tròn mọi thứ và làm cho mọi thứ trở nên trơn tru hơn. Bạn có thể thêm một chút để có lợi thế (như tôi đã làm với cải ngựa) hoặc bạn có thể thêm rất nhiều cho hương vị (như tôi đã làm với đại hoàng). Nếu bạn làm việc với một chiếc lá màu xanh lá cây tươi sáng, một vài vắt nước chanh có thể giúp ngăn ngừa nâu.

Đối với mỗi lần tiêm truyền, quy trình là như nhau: thêm mọi thứ vào máy xay, trộn cho đến khi thành phần rắn của bạn được khử, sau đó lọc qua bộ lọc cà phê vào chai. Những dịch truyền này được sử dụng tốt nhất trong vòng một vài ngày nếu được giữ trong tủ lạnh, nhưng tôi đã giữ chúng trong tủ đá trong vài tuần mà không gặp vấn đề gì.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password