Cách pha một ly cocktail dâu đông lạnh hoàn hảo

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Sử dụng dâu tây đông lạnh thay vì đá khi làm cocktail dâu đông lạnh
Ảnh: Claire Hạ

Gần đây, tôi đã thấy một vài công thức cho các loại cocktail dâu đông lạnh (cả daiquiris và margaritas) mà bằng cách nào đó donith gọi xi-rô hoặc chất làm ngọt dưới bất kỳ hình thức nào. Những quả dâu tây ngon thì rất ngọt, bạn không cần đường! họ nói.

Xin lỗi?

Tôi không biết những gì dâu tây mà mọi người khác đã ăn, nhưng ngay cả những quả dâu tây ngọt ngào nhất cũng không đủ ngọt để thay thế xi-rô đơn giản, đặc biệt là trong một ly cocktail có thêm nước cốt chanh. Nó rất nhiều axit. Trong số mỗi pint dâu tây Hood (loại dâu ngọt nhất) tôi đã tiêu thụ trong năm nay và tôi đã tiêu thụ nhiềuKhoảng một phần ba quả mọng có vị ngọt như kẹo, và pha trộn những viên đá quý nhỏ đó với rượu thật sự có vẻ như là một sự lãng phí.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Sử dụng dâu tây đông lạnh thay vì đá khi làm cocktail dâu đông lạnh

Tôi có thể hiểu được sự hấp dẫn của việc không thêm đường thêm vào đường vào thức uống. Sugar không phổ biến lắm với đám đông khỏe mạnh, nhưng chúng tôi pha chế một ly cocktail, vì vậy ai quan tâm. Một lưu ý thực tế hơn, việc thêm đường làm giảm điểm đóng băng của nước, điều này có thể khiến đồ uống của bạn hơi quá nhão, nhưng điều này có thể khắc phục bằng cách thêm nhiều nước đóng băng. Cocktail chỉ don don hương vị ngay mà không có đường, và những người đông lạnh hương vị hết sức khó chịu mà không có thêm chất làm ngọt.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Vì vậy, không, tôi sẽ không bỏ qua đường từ những ly cocktail đông lạnh của mình nhưng tôi đã được biết là bỏ qua đá, vì cả một khối băng có thể làm cho hương vị cocktail và cảm thấy một chút nước. Thay vì dựa vào một loại đường tự nhiên dâu tây (loại đắt tiền) để làm ngọt đồ uống của tôi, tôi thay thế nước đá bằng dâu tây đông lạnh, dẫn đến một loại rượu có độ đặc cao hơn, trái cây, siêu lạnh.

Sours, theo tỷ lệ đơn giản là 2 ounce booze, 3/4 ounce cam quýt và 3/4 ounce chất làm ngọt, là những ứng cử viên hoàn hảo cho cocktail dâu đông lạnh. Tôi thực sự tăng lượng đường bằng cách thêm một ounce đầy đủ, giúp cân bằng một số axit được thêm vào từ quả mọng. Margaritas, daiquiris và thậm chí đầu bếp Bee Tất cả đều có hương vị khá tuyệt khi được trộn cùng với dâu tây đông lạnh. Cung cấp cho bạn don Bỏ qua xi-rô đơn giản, tất nhiên.

Để làm bất kỳ đồ chua nào thành đồ uống dâu tây đông lạnh pha trộn, bạn sẽ cần:

 • 2 ounce
 • 1 ounce xi-rô đơn giản
 • 3/4 ounce chanh hoặc vôi
 • 1 túi dâu tây đông lạnh 10 ounce (hoặc khoảng 10-15 quả, tùy theo kích cỡ của chúng)

Thêm tất cả mọi thứ vào máy xay sinh tố và pha trộn cho đến khi đồ uống của bạn trở nên đậm đặc, băng giá và đồng nhất về màu sắc. Hương vị, thêm xi-rô đơn giản hơn nếu cần, một số loại quả có vị chua hơn các loại khác, sau đó trộn thêm vài giây nữa. Rót vào một chiếc cốc xinh xắn và nhấm nháp qua ống hút lễ hội.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Sử dụng dâu tây đông lạnh thay vì đá khi làm cocktail dâu đông lạnh


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0