Cách sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn theo gần đây nhất

Anh hùng Facebook
Jfanchin / Shutterstock

Bất cứ khi nào Facebook cập nhật giao diện, các tính năng quen thuộc có thể khó tìm thấy. Mặc dù khả năng sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn gần đây nhất vẫn có sẵn, nhưng nó đã được chuyển đến một vị trí hơi khác.

Sắp xếp nguồn cấp dữ liệu theo gần đây nhất trong Facebook Thiết kế mới

Nếu bạn thiên đường đã kích hoạt giao diện Facebook Desktop mới, hầu hết sẽ có tùy chọn để nâng cấp và chuyển đổi ngay bây giờ. Thiết kế mới này có thể sẽ thay thế giao diện Facebook hiện tại trong tương lai. Nhưng hiện tại, hầu hết các tài khoản đều có thể thay đổi qua lại giữa hai giao diện bất cứ lúc nào.

Để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn gần đây nhất, hãy bắt đầu bằng cách đi đến Trang web Facebook của Facebook trong bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã kích hoạt giao diện Facebook mới, hãy nhấp vào xem See More More ở thanh bên trái. Trong thanh bên này, bạn có thể truy cập vào một loạt các nội dung bổ sung, bao gồm cả nội dung mới Chơi game trên Facebook dịch vụ phát trực tuyến.

Facebook Xem thêm

Cuộn xuống danh sách mở rộng này để tìm nút Nút gần đây nhất của Wikipedia. Nhấn vào đó và Facebook sẽ làm mới trang.

Facebook gần đây nhất

Tất cả các bài đăng trên feed của bạn ở giữa trang chính của bạn giờ sẽ được sắp xếp theo ngày, với các bài đăng gần đây nhất ở trên cùng. Thật không may, đây sẽ không phải là một thay đổi vĩnh viễn, vì mạng xã hội đôi khi sẽ quay trở lại chế độ xem thuật toán. Bạn sẽ phải làm theo các hướng dẫn này bất cứ khi nào bạn muốn sắp xếp Facebook của mình theo cách này.

Sắp xếp nguồn cấp dữ liệu theo gần đây nhất trong Facebook Thiết kế cũ

Nếu bạn sử dụng giao diện cũ hơn Facebook Facebook, bạn vẫn có thể sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình gần đây nhất. Nhấp vào ba dấu chấm nằm ngang bên cạnh Tin tức Feed Feed ở thanh bên trái và sau đó chọn tùy chọn Căm gần đây nhất.

Facebook cũ gần đây nhất

Như với thiết kế mới, bạn sẽ cần bật cài đặt này mỗi khi bạn đóng hoặc làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình.

Cho rằng toàn bộ giao diện này là hoàn toàn mới đối với hàng triệu người dùng Facebook, có thể sẽ có một số thay đổi trong tương lai khi phản hồi bắt đầu được đưa vào. Dù điều đó có ảnh hưởng hay thay đổi cách sắp xếp Nguồn cấp dữ liệu của Facebook hay không.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0