Cách sử dụng mẫu Discord

Logo Discord

Discord tự phong cách như trò chuyện trên mạng dành cho game thủ, ngay cả khi chức năng rộng của nó đã biến nó thành một công cụ lý tưởng để liên lạc qua phổ hoạt động. Sử dụng các mẫu máy chủ Discord Classified để cung cấp cho cộng đồng độc nhất của bạn nền tảng riêng.

Với Bất hòa, bạn có thể tạo một máy chủ miễn phí sẽ lưu trữ các cuộc trò chuyện thoại, văn bản và video cho bạn và của bạn. Những máy chủ này thường bắt đầu như một bản trống. Do sự phổ biến ngày càng tăng của ứng dụng trên nhiều lĩnh vực không chơi game, Discord quyết định làm cho nó dễ dàng hơn để tạo ra một không gian đặc biệt để giao tiếp với cộng đồng của bạn. Các mẫu máy chủ DiscordTHER cho phép bạn tạo một máy chủ đầy đủ tính năng với kênh duy nhất trong vài phút.

Discord đã sắp xếp các mẫu của nó thành năm kiểu khác nhau cho mỗi mẫu: cộng đồng địa phương (ví dụ: các lớp học), người sáng tạo và sở thích (ví dụ: câu lạc bộ sách), cộng đồng toàn cầu (ví dụ: quy ước kỹ thuật số), gia đình và bạn bènhóm học tập.

Để bắt đầu với một trong những mẫu này, cài đặt Discord trên PC Windows hoặc máy Mac của bạn và nhấp vào một trong năm liên kết ở trên. Bạn cũng có thể truy cập các mẫu này thông qua Trang mẫu Discord từ.

Khi menu mới tải trong Discord, hãy đặt tên cho máy chủ của bạn, tải lên hình ảnh cho nó và sau đó nhấp vào nút Tạo Tạo Máy chủ.

Tạo mẫu Discord

Khi máy chủ templated của bạn được thiết lập, bạn có thể nhấp chuột phải vào các kênh để tương tác với chúng. Nhấp vào dấu hiệu + + bên cạnh các kênh để tạo kênh con hoặc chọn biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải để truy cập menu Cài đặt.

Ở đây, một gia đình và bạn bè của chúng tôi đã chuẩn bị trước đó.

Máy chủ khuôn mẫu Discord

LIÊN QUAN: Cách thiết lập máy chủ trò chuyện bất hòa của riêng bạn

Discord luôn tập trung chủ yếu vào các tính năng định hướng trò chơi như tích hợp Twitch và lớp phủ bóng mượt. Các mẫu này giúp mở rộng sự hấp dẫn của ứng dụng trong khi tìm cách mới để cạnh tranh với Chậm hoặc là Đội.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password