Cách tắt tiếng Hạm đội khỏi tài khoản Twitter của bạn

Twitter gần đây đã bắt đầu triển khai Hạm đội tính năng trên toàn cầu sau khi thử nghiệm trong vài tháng ở Ấn Độ, Brazil, Ý và Hàn Quốc. Hạm đội là Twitter đảm nhận các Câu chuyện tự động biến mất sau 24 giờ.

Mọi người trên toàn cầu đã bắt đầu sử dụng tính năng này và đăng các Đội bay từ tay cầm Twitter của họ. Nếu bạn không biết cách sử dụng tính năng này,
bấm vào đây để đọc hướng dẫn mở rộng của chúng tôi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người không muốn nhận thông báo về Hạm đội do từng người dùng đăng, thì đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi dành cho bạn.

Điều kiện tiên quyết: Phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter Kết nối internet hoạt động

Bây giờ, điều quan trọng cần đề cập là Twitter hiện cho phép người dùng tắt Hạm đội và vô hiệu hóa các Hạm đội khác xuất hiện trong tài khoản. Trong trường hợp đó, lựa chọn duy nhất còn lại là tắt tiếng Hạm đội chỉ với một giới hạn. Twitter cũng không cho phép người dùng tắt hoàn toàn toàn bộ kênh của Hạm đội, mà chỉ tắt tiếng từng kênh theo cách thủ công khi kênh mới đến. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện nỗ lực đó, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi: Cách tắt tiếng Hạm đội trong Twitter 1.

Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại thông minh của bạn

2.

Nhấn và giữ vào bất kỳ Vòng kết nối nào từ trên cùng để xem tùy chọn menu bật lên

3.

Từ tùy chọn bật lên, hãy chọn Bỏ qua tên @account

4.

Bây giờ, hãy chọn xem bạn chỉ muốn ẩn Hạm đội khỏi tài khoản hoặc tweet cụ thể đó

5.

Để tắt tiếng Hạm đội, hãy chọn, Tắt tiếng Hạm đội

Lặp lại các bước tương tự để ẩn Hạm đội khỏi các tài khoản khác. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare