Cách tắt video tự động phát trong ứng dụng ESPN

Ứng dụng ESPN trong Cửa hàng Google Play
Sharaf Maksumov / Shutterstock

Các video tự động phát có thể là một nỗi đau, đặc biệt là nếu đó là một sự kiện thể thao mà bạn có thể đã bỏ lỡ hoặc nếu bạn lo lắng về việc sử dụng dữ liệu của mình. Nếu bạn không muốn bất kỳ trò chơi nào bị hủy hoại cho mình, thì đây là cách vô hiệu hóa tính năng video tự động phát trong ứng dụng ESPN.

Chúng ta đều biết tính năng tự động phát trong các ứng dụng truyền thông có thể là một phước lành và một lời nguyền, nhưng nó có thể là thứ bạn thực sự không thích. Với ứng dụng ESPN, tắt tính năng đó khá dễ dàng. Bằng cách này, bạn không có video phát trong khi cuộn qua ứng dụng.

LIÊN QUAN: Cách tắt chế độ xem trước tự động phát của Netflix

Với Ứng dụng ESPN được cài đặt và mở ra, bạn sẽ muốn chọn nút Cài đặt cài đặt, được ký hiệu bằng biểu tượng bánh răng. Sau khi bạn cài đặt trên trang Cài đặt trên mạng, hãy chọn tùy chọn Cài đặt video của Video.

Trang chủ của ESPNCài đặt ESPN

Trong trang này, bạn sẽ thấy phần Cài đặt tự động phát trực tuyến Phần, nơi bạn sẽ chọn Video Không bao giờ tự động phát video Video để tắt cài đặt này. Sau khi bạn chọn mục đó, hãy đảm bảo bạn có dấu kiểm màu xanh bằng tùy chọn đó để đảm bảo tự động phát tắt.

Cài đặt video ESPNTự động phát ESPN bị vô hiệu hóa

Bạn đã tắt tự động phát thành công! Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc sử dụng dữ liệu dư thừa khi cuộn qua ứng dụng. Điều này sẽ ngăn mọi trò chơi mà bạn điều chỉnh để sau này cũng bị hủy hoại.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password