Cách tham gia ‘Chiến dịch ông già Noel’

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách tham gia vào hoạt động của ông già Noel
Ảnh: Guschenkova (Shutterstock)

Năm nay, lần đầu tiên, USPS’s Operation Santa chương trình vừa ảo vừa toàn quốc. Điều đó có nghĩa là nhiều trẻ em có thể viết thư yêu cầu quần áo, giày dép và đồ chơi và nhiều “người nhận nuôi” có thể biến những điều ước Giáng sinh đó thành hiện thực.

Hoạt động Ông già Noel của Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ đã hơn 100 năm tuổi, nhưng cho đến nay, nó chủ yếu là một chương trình địa phương. Nó đã mở rộng trong những năm gần đây để cho phép các “ông già Noel” tiềm năng ở một số thành phố đọc các chữ cái trực tuyến, nhưng trong phần lớn lịch sử của nó, một ông già Noel sẽ đích thân đến thăm bưu điện của họ, xem qua các bức thư và chọn một (hoặc nhiều) để nhận con nuôi. Sau đó, họ sẽ mua sắm, bọc, ký tên của ông già Noel và gửi cho người viết thư.

Năm nay, tất cả các thư nhận được trước ngày 15 tháng 12 sẽ được tải lên Trang web vận hành ông già Noel và có sẵn để nhận nuôi — mặc dù USPS khuyến khích các gia đình gửi thư càng sớm càng tốt để có cơ hội tốt nhất nhận con nuôi của bạn.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 12, khách hàng có thể bắt đầu xem xét các bức thư của năm nay. Cho đến lúc đó, để giúp bạn có được tinh thần kỳ nghỉ, bạn có thể đọc bộ sưu tập các bức thư từ những năm trước.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách tham gia vào hoạt động của ông già Noel

G / O Media có thể được hoa hồng

Nếu con bạn muốn viết thư, làm theo các hướng dẫn này từ USPS:

1. Địa chỉ gửi thư của ông già Noel nên được đặt ở giữa phong bì. Thư có thể được gửi đơn giản tới SANTA CLAUS, nhưng chúng tôi thích địa chỉ Bưu điện chính thức của anh ấy:

SANTA CLAUS123 ELF ROADNORTH POLE 88888

2. Viết tên đầy đủ và địa chỉ của bạn ở góc trên bên trái.

3. Sau đó, dán tem hạng nhất ở phía trên bên phải.

Họ cũng nhấn mạnh rằng thư yêu cầu quần áo hoặc giày dép phải bao gồm kích thước và màu sắc cụ thể. Mọi yêu cầu về đồ chơi, trò chơi hoặc sách cũng phải càng cụ thể càng tốt.

Người tặng quà sẽ được kiểm tra thông qua một quy trình đăng ký và nhận dạng ngắn, tên đầy đủ và địa chỉ của người viết thư sẽ được bảo vệ. Quà tặng tốt nhất nên được gói; nếu bạn bao gồm một ghi chú, hãy nhớ ký tên của ông già Noel (không phải của riêng bạn). Gửi gói hàng của bạn tại bất kỳ điểm bưu điện nào; bạn sẽ không thể theo dõi nó, do lo ngại về quyền riêng tư, nhưng bạn sẽ nhận được email xác nhận khi quà được gửi.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare