Cách thay đổi gói Netflix của bạn

Logo Netflix trên máy tính bảng
Muffars Grinvalds / Shutterstock

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời, nhưng nó có thể có một chút tốn kém cho những người được đăng ký vào gói dịch vụ cao nhất. Nếu bạn muốn chuyển từ Tiêu chuẩn sang Cao cấp hoặc ngược lại, đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó.

Netflix có ba gói phát trực tuyến khác nhau: gói Cơ bản với giá 9 đô la một tháng, gói Tiêu chuẩn là 13 đô la một tháng và gói Premium với giá 15 đô la một tháng. Mỗi gói có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung Netflix trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng gói Cơ bản không có nội dung HD hoặc UHD và bạn chỉ có thể xem trên một màn hình với gói đó. Tiêu chuẩn cho phép hai người xem nội dung cùng một lúc với nội dung HD, trong khi Premium cho phép bốn người có nội dung HD và UHD.

Chuyển đổi gói Netflix của bạn rất dễ thực hiện và nếu bạn bỏ kế hoạch Premium, thì đó là một cách tuyệt vời để giữ một số tiền trong túi của bạn mỗi tháng.

Bắt đầu bằng cách truy cập Trang chủ Netflix sử dụng trình duyệt web (không phải ứng dụng dành cho thiết bị di động) và sau đó chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

Biểu tượng tài khoản Netflix

Trong menu thả xuống bật lên, chọn tùy chọn Tài khoản trực tuyến.

Cài đặt tài khoản Netflix

Trong cài đặt tài khoản của bạn, sẽ có một phần được gọi là Chi tiết kế hoạch trực tuyến. Nhấp vào Thay đổi kế hoạch Nhóm được tìm thấy ở phía bên phải của phần này.

Kế hoạch thay đổi Netflix

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang mới nơi bạn có thể chọn gói bạn muốn thay đổi. Kiểm tra gói mới đó và sau đó chọn nút Tiếp tục liên tục để thay đổi thành viên của bạn.

Tùy chọn gói Netflix

Bây giờ, sau khi xác nhận bất kỳ thay đổi thanh toán nào, bạn đã thay đổi thành công một gói Netflix mới, cho dù đó là gói rẻ nhất hay gói có sử dụng nhiều thiết bị nhất.

Với rất nhiều tùy chọn đăng ký Netflix khác nhau, bạn có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến mà không phải phá vỡ ngân hàng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến một số chương trình yêu thích của bạn trên bất kỳ thiết bị nào bạn có. Cho dù bạn có được nội dung độ nét cao hay chỉ tận hưởng những điều cơ bản nhất trong tất cả, bạn sẽ thích xem bất kỳ và mọi thứ trên Netflix.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password