Cách tìm và nhận trợ giúp từ kho thực phẩm

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Cách nhận trợ giúp từ cửa hàng thực phẩm
Ảnh: SDI Productions (Getty Images)

Khi đại dịch kéo dài, ảnh hưởng kinh tế của nó đang khiến ngày càng nhiều người Mỹ rơi vào tình thế khó khăn về tài chính. Gần một trong bốn người Mỹ đã phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực trong năm nay, theo một nghiên cứu từ Đại học Northwestern—Tăng 100 phần trăm so với năm 2019. Trong số các gia đình có trẻ em, nhu cầu hỗ trợ thực phẩm đã tăng gấp ba lần. Nếu bạn đang nghĩ đến việc ghé thăm một cửa hàng thực phẩm nhưng bạn không chắc chắn liệu mình có phải đủ điều kiện trước hay không hoặc những gì liên quan đến việc thực hiện hoặc lên lịch cho một chuyến thăm, đây là những gì bạn có thể mong đợi.

Tủ đựng thức ăn là gì?

Bạn có thể quen thuộc với thuật ngữ “ngân hàng thực phẩm”, nhưng đó không phải là nơi các cá nhân đến lấy thức ăn. Ngân hàng thực phẩm là một tổ chức thu thập và duy trì một kho thực phẩm được phân phối đến các cửa hàng thực phẩm trực thuộc, nhà bếp súp và nhà tạm trú. Nếu bạn đang muốn chọn một số thức ăn, bạn sẽ đến một tủ đựng thức ăn. Trang web này có một danh sách các cửa hàng thực phẩm ở tiểu bang của bạn, có thể tìm kiếm theo mã ZIP.

Các kho thực phẩm cung cấp miễn phí các mặt hàng dễ hư hỏng và không dễ hư hỏng, bao gồm các sản phẩm từ sữa như sữa và pho mát, trái cây, rau, bánh mì, đồ hộp và thịt đông lạnh. Tùy thuộc vào cách thiết lập, bạn có thể mua sắm trong một không gian kiểu siêu thị, trong đó bạn chọn các mặt hàng trên kệ và sau đó thanh toán. Một cách tiếp cận phổ biến khác là mô hình bàn, trong đó mọi người xếp hàng lấy thức ăn sẵn tại các bàn riêng biệt dựa trên các nhóm thực phẩm khác nhau. Các phòng đựng thức ăn khác có các hộp đã được tải sẵn mà bạn có thể lấy. Bất kể phương tiện nào, thông thường bạn sẽ có đủ thức ăn để dùng trong vài ngày.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Cách nhận trợ giúp từ cửa hàng thực phẩm

G / O Media có thể được hoa hồng

Ai sử dụng tủ đựng thức ăn?

Thật hoang đường khi bạn phải thất nghiệp hoặc tham gia Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP) để sử dụng tủ đựng thức ăn. Tất cả các loại người sử dụng chúng, trẻ và già: gia đình, đàn ông và phụ nữ độc thân, cha mẹ đơn thân hoặc người cao tuổi với thu nhập hạn chế hoặc cố định. Nếu bạn không thể đủ sống và cần thức ăn, đừng ngại yêu cầu những gì bạn cần — không có gì phải xấu hổ khi sử dụng các dịch vụ để giúp bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng tủ đựng thức ăn thường xuyên. Các chương trình hỗ trợ lương thực như cửa hàng thực phẩm thường là một chiến lược dài hạn để bổ sung sự thiếu hụt ngân sách lương thực hàng tháng. Không có quy tắc nào chống lại việc sử dụng nhiều ngân hàng thực phẩm, mặc dù các cửa hàng thực phẩm riêng lẻ sẽ có quy định về tần suất bạn có thể ghé thăm mỗi tháng hoặc mỗi tuần.

Không chỉ là thức ăn

Các cửa hàng thực phẩm không chỉ cung cấp thực phẩm. Các nhu yếu phẩm khác có thể có sẵn, chẳng hạn như sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm giấy, đồ dùng học tập, tã giấy, sữa bột trẻ em, thức ăn trẻ em và thậm chí cả thực phẩm không chứa gluten hoặc không đường. Các tình nguyện viên cũng có thể giúp bạn đăng ký SNAP và thậm chí có thể có các lớp đào tạo về đọc viết và việc làm được cung cấp.

Mẹo sử dụng tủ đựng thức ăn

  • Mang theo tài liệu chứng minh danh tính của bạn và nơi bạn sống.
  • Đến sớm để tránh xếp hàng và đảm bảo rằng bạn mua được những mặt hàng có số lượng hạn chế như sản phẩm tươi sống, sữa và thực phẩm đông lạnh.
  • Lên kế hoạch cho các bữa ăn hiệu quả hơn bằng cách đi đến quầy thức ăn trước khi bạn đến cửa hàng tạp hóa để tìm thêm nhu cầu, thay vì sau đó.

Nghĩ đến việc quyên góp cho một ngân hàng thực phẩm? Đây là những gì bạn cần biết. Chỉ cần nhớ đóng góp bằng tiền mặt nếu bạn có thể.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare