Cách tổ chức các buổi xem từ xa với bạn bè trên web – Tin tức điện toán

Chỉ vì bạn phải duy trì khoảng cách xã hội, điều đó không có nghĩa là bạn có thể có những cuộc hẹn xem phim với bạn bè. Có khá nhiều tài nguyên web sẽ cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim với bạn bè của mình và thậm chí sẽ cho phép bạn lưu trữ các cuộc đua marathon trên YouTube.
Watch2gether Tài nguyên này giúp bạn bè và gia đình dễ dàng xem video cùng nhau bất kể họ ở đâu trên thế giới. Đơn giản chỉ cần tạo một phòng miễn phí và chia sẻ liên kết của nó thông qua messenger hoặc email. Người nhận sau đó có thể nhấp vào địa chỉ và thưởng thức cùng một nội dung với bạn.
Để truyền phát video, trước tiên bạn phải chọn nguồn YouTube YouTube, Vimeo, Twitch, Deezer, Instagram, Twitter, DailyMotion, Facebook (trong số những người khác) trên màn hình thả xuống phía trên màn hình và tìm kiếm những gì bạn muốn xem. Sau đó, chọn từ các kết quả hiển thị dưới đây.
Ngoài ra, bạn có thể dán một liên kết trực tiếp đến những gì bạn muốn xem. Bạn và những người tham gia khác trong phòng cũng có thể thêm vào danh sách phát của mình bằng cách nhấp vào dấu hiệu ‘+ ở cuối mỗi video.
Mọi người trong phòng đều nhìn thấy cùng một video; theo đó, khi người dùng nhấp vào nút Tạm dừng, nó sẽ bị tạm dừng cho mọi người dùng trong phòng. Bạn cũng có được một cửa sổ trò chuyện, với sự hỗ trợ của webcam, để liên lạc với những người bạn đã tham gia phòng.
Phòng Watch2Gether sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ, nhưng tạo một tài khoản miễn phí và bạn có tùy chọn để lưu nó. Các lợi ích khác bao gồm hình ảnh đại diện tùy chỉnh, biệt danh cố định cũng như tổng quan về tất cả các phòng bạn tham gia.
Các phòng bạn tạo là riêng tư theo mặc định; Watch2Gether không xuất bản liên kết đến họ ở bất cứ đâu. Trang web cũng hỗ trợ xem toàn màn hình.
My Circle TVMy Circle TV là một tài nguyên tuyệt vời khác cho phép bạn truyền phát video với bạn bè và gia đình của bạn, đồng thời, sau khi bạn tạo một phòng miễn phí và chia sẻ liên kết của nó với họ.
Bây giờ, trong khi trang web này không hỗ trợ trò chuyện video, nó có giao diện người dùng sáu tab rất trực quan: ‘Trò chuyện để nhắn tin dựa trên văn bản; Người dùng có thể hiển thị chi tiết về những người tham gia như trạng thái đệm video của họ và nếu họ có mic của họ BẬT trong phòng; Video Video Video của tôi cho phép người tham gia truyền phát nội dung từ các nguồn trên đám mây như Dropbox, Google Drive và myCloud;
‘Lịch sử đối với một danh sách các video được phát trong phòng; Danh sách phát, hiển thị tất cả các video đã được người dùng thêm vào và cuối cùng ‘Tìm kiếm, cho phép bạn tìm nội dung trên YouTube, Vimeo và SoundCloud để thêm vào danh sách phát của bạn.

Bây giờ, trong khi bạn không cần đăng ký tài khoản trên My Circle TV, nếu bạn tạo một tài khoản, bạn sẽ có một không gian người dùng tùy chỉnh; bạn có thể tìm thấy tất cả các hoạt động mới nhất của mình trong Lịch sử mỗi khi bạn đăng nhập và bạn cũng nhận được 5 GB dung lượng miễn phí trên myCloud.

Hai giờ
Không giống như Watch2Gether và My Circle TV, TwoSeven không cho phép bạn tạo phòng tạm thời và mọi người dùng đều được yêu cầu đăng ký tài khoản miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các video hoặc tạo danh sách phát từ trong giao diện của nó, vì vậy bạn sẽ luôn cần phải dán các liên kết trực tiếp của những gì bạn muốn xem.

Về mặt tích cực, TwoSeven có giao diện không lộn xộn giúp dễ tập trung vào nội dung bạn xem. Bạn nhận được video, trò chuyện thoại và văn bản và dịch vụ này cũng cho phép bạn chia sẻ các clip cá nhân để xem cùng nhau.

Trang web truyền phát nội dung từ YouTube, Vimeo và bất kỳ URL nào khác mà thường kết thúc bằng .mp4.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password