Cách tổ chức khu phố ‘Phấn đi bộ’

Ảnh: Getty Images

Bạn có nhận thấy sự gia tăng số lượng các bức vẽ phấn đáng yêu trang trí vỉa hè trên đường đi kiểm dịch của bạn xung quanh khu phố gần đây không? Những đứa trẻ bị giam cầm (và hơn một vài người lớn) đang đi đến vỉa hè để ném xuống một tác phẩm nghệ thuật nhỏ hoặc một vài từ truyền cảm hứng để hàng xóm đánh giá cao khi tất cả chúng ta có thể bước vào bất cứ bước nào ngoài trời. Vì chúng tôi đã kết nối tất cả về việc kết nối với những người khác bằng mọi cách có thể trong đại dịch, hãy xem xét việc đưa tình cảm đó lên một tầm cao bằng cách tổ chức một cuộc đi bộ phấn trong khu phố.

Tôi đã bắt gặp một vài biến thể khác nhau về ý tưởng này vì nhiều người trong chúng tôi đã mang tất cả công việc, học tập và nuôi dạy con cái vào nhà. Giống như chúng tôi đề xuất với săn lùng xa xã hội, bạn có thể phối hợp một ngày, thời gian và bất kỳ thông số nào khác mà bạn thích với hàng xóm. Chọn một chủ đề (kính màu nghệ thuật đang có một khoảnh khắc thực sự ngay bây giờ) Người hâm mộ chỉ cần để mọi người vẽ những gì họ muốn, và trang trí vỉa hè bên ngoài nhà của bạn để mọi người cùng đi dạo từ giờ cho đến khi trời mưa.

Nếu bạn muốn đi ra ngoài và cũng làm cho nó mang tính giáo dục, bạn có thể làm theo ví dụ của người mẹ này ở Ohio đã làm và tạo ra một conVăn học phấn đi bộ. Nghe có vẻ quá phức tạp và hiện có gần 80 gia đình tham gia, theo Cleveland.com:

Thứ Hai đến thứ Sáu, trẻ em được yêu cầu đọc một cuốn sách. Trẻ em có một sự lựa chọn để vẽ bìa, một nhân vật hoặc một cảnh trong cuốn sách. Một khi họ đã chọn, họ được khuyến khích đánh phấn trên vỉa hè trước nhà của họ trước 3 giờ chiều. mỗi ngày, Gallagher-App cho biết. Các gia đình có thể đi bộ, đi xe đạp hoặc lái xe quanh khu phố và đoán những cuốn sách trẻ em đã đọc dựa trên bản vẽ của họ.

Ngày hôm sau, trẻ em được yêu cầu viết tiêu đề bên cạnh bản vẽ, tiết lộ những gì chúng đọc.

Thay vì bắt bọn trẻ làm tất cả công việc, bạn có thể làm điều đó cho chúng và cung cấp một cách để chúng giải phóng một số năng lượng dồn nén của chúng như Jody Baudistel Goudreau, người đã tạo ra một khóa học đầy chướng ngại vật chết tiệt cho những đứa trẻ trong khu phố của cô:

Tại đây một cái khác tốt, điều đó chứng tỏ rằng một số trẻ tham gia các khóa học vượt chướng ngại vật nghiêm trọng hơn những người khác:

Cuối cùng, bạn có thể bỏ qua sự phối hợp của khu phố và việc xây dựng khóa học vượt chướng ngại vật chi tiết và chỉ cần đưa cho con bạn một miếng phấn khi bạn đi bộ tiếp theo. Tạm dừng ở cuối mỗi đường lái xe hàng xóm và yêu cầu họ vẽ một trái tim hoặc một khuôn mặt cười hoặc ghi lại một vài từ đầy hy vọng. Nó sẽ làm sáng ngày của bất cứ ai nhìn thấy nó, và những đứa trẻ của bạn sẽ cảm thấy tốt về việc bí mật lan truyền một niềm vui nhỏ.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password