Cách tổ chức săn Pokémon của riêng bạn

Bạn đã thắng được ngạc nhiên khi biết rằng, trong thời gian khủng hoảng đại dịch này, con trai tôi đã biến mất vào Kiếm Pokémon trò chơi trên Nintendo Switch. Nhưng khi chúng tôi nói chuyện nhiều lần về các sinh vật và trận chiến, cảm hứng đã tìm ra cách để thực hiện cuộc phiêu lưu trên màn hình của anh ấy ngoại tuyến và trò chơi Pokémon Hunt Hunt đã ra đời.

Thế giới của Pokémon xoay quanh các huấn luyện viên bắt giữ các sinh vật bên trong một quả bóng Poké. Đây là nhiệm vụ đầu tiên của bạn. Nếu bạn không có một quả bóng Poké, bạn có thể tạo một quả bóng. Tôi lấy một điểm đánh dấu màu đen và tạo một đường bao quanh trung tâm của quả bóng Wiffle và sau đó tô màu nửa trên của quả bóng màu đỏ. (Bạn có thể sử dụng bất cứ quả bóng nào bạn có trong tay mà bạn không muốn ném vào nhà hoặc xung quanh phòng khách.)

Bước thứ hai là vẽ hoặc in hình ảnh của Pokémon. Nếu bạn có thể tìm cách kéo dài thời gian tham gia (và yếu tố bất ngờ là không quan trọng), con bạn có thể dễ dàng giúp vẽ và cắt. Có rất nhiều hướng dẫn vẽ trực tuyến bạn có thể làm theo cùng nhau

Tiếp theo, bạn sẽ muốn viết một lá thư mời con bạn vào một nhiệm vụ. Cuộc phiêu lưu khó đến vào những ngày này, vì vậy hãy tiếp tục và sản xuất một số. Bức thư sẽ tạo nên một khu vực (nơi tìm thấy Pokémon của chúng ta là Bender-O), khuyến khích bọn trẻ tặng trang phục huấn luyện viên yêu thích của chúng (phần thưởng: Mọi người ra khỏi bộ đồ ngủ một chút) và bảo chúng đến thăm một con thú nhồi bông để được giúp đỡ trong nhiệm vụ của họ (con vật đã có sẵn Poké Ball cho họ).

Trong khi con bạn đang mặc quần áo, hãy giấu hình ảnh Pokémon bên trong hoặc bên ngoài không gian của bạn. Treo các bức tranh ở các độ cao khác nhau (Pokémon bay có thể cao hơn mặt đất) với một chút băng dính ở mặt sau.

Sau khi con bạn đã tập hợp trang phục của chúng và thu thập các quả bóng Poké của chúng, hãy cho chúng các quy tắc săn bắn. Những đứa trẻ tám và 10 tuổi của chúng tôi đã phải đứng cách xa sáu feet và ném những quả bóng Wiffle vào những bức ảnh của Pokémon. Họ mất khoảng 10 phút để tìm và bắt được Pokémon 12 Pokémon bằng cách đánh vào tờ giấy.

Khi cuộc săn kết thúc, hãy thêm vào một bài tập viết hoặc bài học phần mềm ngắn gọn: Con bạn có thể lập danh mục các sinh vật mà chúng bắt được trong một Pokédex (một rolodex của các nhân vật). Đối với điều này, một tờ giấy lót hoặc một bài học ngắn gọn trên Google Sheets sẽ thực hiện công việc.

Hãy tiếp tục cuộc vui bằng cách cho phép họ thêm vào Pokédex của họ trong những lần săn tiếp theo. Cuộc săn thứ hai của chúng tôi được tổ chức chỉ vài giờ sau lần săn đầu tiên. Và hãy chắc chắn để chúc họ may mắn trong việc nắm bắt tất cả.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password