Cách xóa một trang trong Microsoft Word

logo từ

Nếu bạn muốn xóa một trang chứa văn bản, đồ họa hoặc nội dung khác trong tài liệu Microsoft Word hoặc nếu bạn muốn thoát khỏi trang trắng trống đó ở cuối báo cáo của bạn sẽ không xuất hiện đi, đây là làm thế nào.

Xóa một trang trong Word

Cách hoàn toàn nhanh nhất để thoát khỏi trang nội dung trong Word là chọn nội dung trên trang đó và nhấn phím Backspace (Xóa trên máy Mac). Nếu bạn không muốn nhấp vào thủ công và tô sáng văn bản của trang, bạn có thể sử dụng công cụ Tìm và Thay thế tích hợp.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là chạm vào bất cứ nơi nào trên trang mà bạn muốn xóa. Bạn có thể thấy số trang của trang bạn trên bằng cách nhìn ở góc dưới bên trái của cửa sổ.

Trang 2/4

Tiếp theo, nhấn Ctrl + G trên Windows hoặc Tùy chọn + Command + G trên Mac. Bây giờ bạn có thể ở trong tab Go Go Đến của hoàng tửTìm thay thếCửa sổ Bây giờ, nhập page vào hộp văn bản Số Nhập Trang Số. Chọn vào đường đi tới.

đi đến trang

Tất cả nội dung trên trang hiện tại của bạn sẽ được chọn. Tất cả những gì còn lại để làm bây giờ là nhấn phím Backspace (hoặc Xóa trên máy Mac).

Xóa trang trống ở cuối từ

Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao lại có một trang trống ở cuối tài liệu Word của bạn mà đã bỏ đi thì đó là vì bộ xử lý văn bản bao gồm một đoạn kết thúc có thể xóa được. Điều này đôi khi khiến một trang trống xuất hiện ở cuối tài liệu, tùy thuộc vào nơi dòng cuối cùng của nội dung của bạn kết thúc.

Vì đoạn kết thúc này có thể bị xóa, nên cách duy nhất để thực sự xóa trang trống ở cuối là cho nó cỡ chữ 1pt.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là hiển thị các dấu đoạn trên tài liệu Word của bạn. Để thực hiện việc này, nhấn Ctrl + Shift + 8 (Command + 8 trên máy Mac).

Đoạn văn

Bây giờ, chọn dấu đoạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp và kéo con trỏ lên trên nó. Để chọn nó, đặt con trỏ của bạn vào biểu tượng và nhấp đúp chuột.

Đánh dấu đoạn văn đánh dấu GIF

Cửa sổ định dạng sẽ xuất hiện. Trong hộp Kích thước Phông chữ của Wikipedia, hãy gõ vào 01 01 và nhấn phím Enter.

gõ 01 trong hộp văn bản

Với kích thước này, trang trống ở cuối sẽ được xóa. Bạn cũng có thể xóa dấu đoạn một cách an toàn bằng cách nhấn Ctrl + Shift + 8 (Command + 8 trên máy Mac).Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password