Cách xuất dữ liệu Google Photos sang OneDrive, Box và Dropbox

Google đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng cung cấp bộ nhớ không giới hạn cho Google Ảnh để lưu trữ ảnh và video. Và để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Google, người dùng sẽ phải đăng ký gói Google One cung cấp thêm dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 100GB đến 2TB trên 15GB dung lượng miễn phí đi kèm với mọi tài khoản Google.

Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký các dịch vụ đám mây khác hoặc chỉ muốn rời khỏi Google, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để chuyển tất cả dữ liệu Google Photos của bạn từ Google lưu trữ đám mây đến các dịch vụ khác.

Điều quan trọng cần đề cập là hiện tại Google chỉ cho phép người dùng xuất dữ liệu sang OneDrive, Box và Dropbox. Nếu bạn muốn tải xuống toàn bộ dữ liệu Google Photos trên bộ nhớ cục bộ của mình, hãy nhấp vào đây. Các bước xuất dữ liệu Google Photos sang OneDrive, Dropbox và Box 1.

Truy cập ‘takeout.google.com’ bằng bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập bằng Tài khoản Google được đồng bộ hóa với Google Photos

2.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút ‘Bỏ chọn tất cả’ từ trên cùng và cuộn xuống để tìm Google Photos

3.

Chọn hộp kiểm được đặt trước Google Photos

4.

Tại đây, bạn có thể chọn chuyển tất cả album Google Photos sang một dịch vụ đám mây khác hoặc chọn các thư mục cụ thể mà bạn muốn.

5.

Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào nút Bước tiếp theo

6.

Hoàn tác Phương thức phân phối, hãy chọn một trong các tùy chọn sau

Thêm vào Dropbox

Thêm vào OneDrive Thêm vào hộp 7.

Chọn Tần suất dưới dạng Xuất một lần và chọn cả loại và kích thước tệp

số 8.

Nhấp vào Liên kết tài khoản và tạo nút xuất

9.

Sau đó, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang đăng nhập dịch vụ đám mây tương ứng, sử dụng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký của bạn để đăng nhập và cho phép tất cả các quyền cần thiết

Chờ cho quá trình xuất hoàn tất. Sau đó, bạn có thể truy cập dịch vụ đám mây tương ứng và tìm thư mục Google Tải xuống dữ liệu của bạn. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare