Cái gì thay thế tốt nhất cho buttermilk?

Ảnh: The Pantry Ảnh (Getty Images)

Câu hỏi cháyCâu hỏi cháyCâu hỏi bùng cháy là tính năng Hỏi & Đáp của Takeout làm thỏa mãn sự tò mò về thức ăn và đồ uống của bạn

Trong những ngày xưa cũ của sữa và vỏ gỗ, bơ sữa là chất bị bỏ lại sau khi kem được biến thành bơ. Từ tủ lạnh vẫn chưa được phát minh, kem được để ở ngoài nhiệt độ môi trường xung quanh, nơi nó sẽ thu hút các nền văn hóa vi khuẩn hoang dã làm cho bơ có hương vị hơn và mang lại cho bơ sữa còn lại một hương vị dễ chịu. Vào đầu thế kỷ 20, một loại bơ sữa được hiện đại hóa đã được phát triển dày hơn, phong phú hơn và nhờ vào thiết bị thanh trùng công nghiệp, ít có khả năng gây ngộ độc thực phẩm cho con người. Sữa bơ mới và cải tiến của cải không còn liên quan gì đến kem hay bơ. Đó là sữa được nuôi cấy với vi khuẩn axit lactic, giống như sữa chua và kefir.

Nhưng bạn đã đến đây để tìm kiếm toàn bộ lịch sử về bơ sữa. Bạn ở đây đang tìm kiếm một sự thay thế, bởi vì công thức của bạn đòi hỏi buttermilk và, nghiêm túc, ai thực sự giữ bơ sữa trong nhà? Bạn thậm chí có thể tham khảo một vài trang web khác nhau để thay thế tiềm năng, và một số tài nguyên sẽ bảo bạn khuấy một ít sữa và giấm và sau đó để nó ngồi trong vài phút. Nhưng bây giờ khi bạn đọc đoạn đầu tiên, bạn sẽ mãi mãi biết rằng sự thay thế sữa và giấm là một lời nói dối! Một lời nói dối sẽ dẫn đến bánh quy và bánh kếp và gà rán và oh, sự kinh hoàng của tất cả. Nếu bạn làm một công thức gọi bơ sữa, thì đó là một công thức không nên làm bạn thất vọng. Bạn xứng đáng được tốt hơn, vì vậy bạn sẽ làm điều đó đúng.

Khi bạn khuấy sữa với một thứ gì đó như giấm hoặc nước chanh, bạn sẽ gây ra phản ứng hóa học giữa các protein trước đây và axit axit sau. Sữa được tạo thành từ hai loại protein khác nhau: casein và huyết thanh. Casein được tạo thành từ các phân tử tích điện âm và giấm chứa các phân tử hydro tích điện dương. Sau khi trộn, các phân tử đó tìm thấy nhau nhanh chóng và bắt đầu cọ xát các electron của chúng lên nhau, và các protein casein tự chạy ra để tạo thành các khối lớn, màu trắng gọi là khối. Các protein huyết thanh, còn được gọi là váng sữa, ở lại trong sữa mà Lừa bỏ lại. Thủ thuật sữa và giấm ol ol mang lại cho bạn sữa bị vón cục, và có một niềm tin phi logic rằng sữa đông và sữa bơ có thể thay thế cho nhau. Khi sữa bị vón cục, nó sẽ bị hỏng và sữa xấu cũng giống như bơ sữa. Sự khác biệt là sữa đông là mỏng và kinh tởm, còn sữa nuôi cấy thì đặc và không.

Buttermilk là những gì xảy ra khi sữa được trộn không phải với axit, mà là nuôi cấy vi khuẩn axit lactic, đó là loại vi khuẩn tốt, hoặc có lợi. Các vi khuẩn ăn sữa đường tự nhiên (đường sữa), chuyển nó thành axit lactic. Khi vi khuẩn sinh sản, chúng tạo ra nhiều axit hơn và như chúng ta đã biết cách đây một đoạn, axit làm cho protein casein bị cong. Nhưng, không giống như sữa đông đã tách ra và có vị chua, một khi sữa được nuôi cấy bắt đầu đặc lại, nó sẽ được làm lạnh nhanh để làm chậm vi khuẩn trong tình trạng bế tắc ảo. Nếu nó được cho phép tiếp tục dày lên, nó sẽ trở thành sữa chua. Bạn có thấy nó đang đi đâu không?

Nếu bạn không có bơ sữa, hãy trộn một phần sữa chua nguyên chất với hai phần sữa. Bạn không chỉ tái tạo hương vị gần như hoàn hảo, bạn còn có thể tái tạo sự nhất quán ngon lành của bơ sữa, điều này rất cần thiết nếu bạn làm bánh nướng, bánh xèo, nước sốt hoặc nước sốt. Trong nước xốt và nước muối (như nước dùng cho gà rán), axit lactic rất cần thiết để làm mềm thịt Protein protein Một thứ gì đó mà axit hóa, sữa chua không thể làm được.

Nhưng xin chờ chút nữa! Tôi biết rằng khi nói đến sự thay thế công thức, đôi khi bạn cần một sự thay thế cho sự thay thế. Nếu bạn không có sữa chua thường xuyên, bạn có thể sử dụng ba phần sữa cho một phần sữa chua Hy Lạp nguyên chất (đó là sữa chua được làm hết nước), hoặc kem chua (mà thực chất là sữa chua được làm từ kem chứ không phải sữa) . Cả hai sẽ tạo ra sự nhất quán dày, kem mà công thức của bạn yêu cầu, với số lượng lớn dễ chịu.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password