cải tiện bass gấp đôi, đàm thoại giữa các phòng


(Techz.vn) Với giá bán chỉ 49 USD, Google khẳng định đã cải tiến rất nhiều về âm thanh của Nest Mini, và hướng tới việc giúp khách hàng đặt mỗi phòng một loa.

Như vậy thì loa không dây Nest Mini sẽ không thay đổi giá bán so với năm trước, song điều đặc biệt là Google đã cải tiến để bass mạnh hơn gấp 2 lần so với phiên bản cũ là Google Home Mini. Hãng cho biết bass có thể xuống sâu tới 60-100Hz ở âm lượng tối đa.

Google cũng cải tiến cho phép Nest Mini có một cơ chế mới là treo lên tường, gọn gàng hơn việc để đặt được trên mặt bàn. Ứng dụng mới cho việc này là người dùng có thể cài đặt để các bộ Nest Mini ở các phòng kết nối với nhau, nên người ở phòng khách cũng có thể nói chuyện dễ dàng với người ở phòng ngủ thông qua ứng dụng Duo.

Nest Mini được thiết kế với 3 micro kết hợp con chip AI với sức mạnh 1TeraOps để xử lý lệnh nhanh hơn trước khi đẩy lên server Google Assistant. Nên việc giao tiếp của người dùng với trợ lý ảo sẽ mượt mà, chính xác hơn nhiều so với thế hệ cũ.

Google khẳng định họ đã sử dụng nhựa tái chế để chế tạo phần vỏ của dòng loa Nest Mini. Người mua có tuỳ chọn 4 màu đen, trắng, xanh dương, cam đỏ vui vẻ hơn so với thế hệ trước, và sẽ bắt đầu nhận được hàng từ 22/10/2019.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0