Call of Duty: Mobile First Ấn tượng – Tốt hơn PUBG Mobile?


Call of Duty: Mobile đã có mặt và cùng với đó là sự so sánh không thể tránh khỏi với PUBG Mobile. Và chúng ta đừng băm chữ ở đây. Call of Duty: Mobile chắc chắn cảm thấy tốt hơn. Có thể là yếu tố của chủ nghĩa hiện thực, sự đa dạng của các chế độ trò chơi và sự đa dạng của trải nghiệm chiến đấu, Call of Duty: Mobile cho cảm giác giống như một trải nghiệm hoàn toàn khác. Nghe có vẻ không công bằng với PUBG Mobile? Chà, PUBG Mobile có thể đã phổ biến battle royale, nhưng Call of Duty: Mobile làm điều đó tốt hơn. Sự khác biệt rõ rệt – và theo đó, chúng tôi muốn nói là cầu nối chất lượng trò chơi giữa Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile – khá rõ ràng từ việc di chuyển, và hơi ngạc nhiên vì Tencent Games là bên đứng sau cả hai trò chơi.

Bây giờ chúng tôi đã vượt qua PUBG di động cầu so sánh, hãy đi vào Tiếng gọi của nhiệm vụ: Di động, và lướt qua những gì làm cho nó trở thành một trong những game di động FPS hay nhất hiện có. Nếu bạn đã quen thuộc với Call of Duty trên PC, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà, vì Activision và Tencent đã thực hiện một công việc đáng ngưỡng mộ khi mang trải nghiệm đó lên di động. Nói về các chế độ trò chơi, bạn có thể chọn giữa Battle Royale (mở khóa ở cấp 5), Free-For-All, Frontline, Team Deathmatch, Hardpoint và Domination.

Frontline và Team Deathmatch là các chế độ đếm tiêu diệt thường xuyên của bạn trong đó đội nào đạt được mục tiêu tiêu diệt đầu tiên sẽ đăng quang người chiến thắng. Nhưng sự thống trị là một trong đó thử nghiệm nỗ lực và kỹ năng phối hợp của nhóm. Nhưng hãy giải quyết con voi trong phòng – Battle Royale. Nói một cách đơn giản, chế độ Call of Duty: Mobile’s Battle Royale tốt hơn PUBG Mobile.

cuộc chiến cá nhân Call of Duty Mobile

Trải nghiệm chiến đấu trong Call of Duty: Mobile thực tế và hấp dẫn hơn

Các phương tiện phù hợp với cảnh hơn và địa hình thực tế hơn so với thảm cỏ hoặc tảng băng mờ trong bạn thấy trong các bản đồ PUBG Mobile như Erangel và Vikendi. Mức độ thiệt hại của súng là hợp lý hơn, đồng thời tha thứ. Mặt khác, nó có thể gây ra một chút bực bội nếu bạn cố gắng giết kẻ thù bằng súng bắn tỉa ở cự ly gần.

Có hai chế độ điều khiển – Mode Chế độ đơn giản ‘cho người mới bắt đầu và Mode Chế độ nâng cao’ cho những người muốn kiểm soát nhiều hơn đối với chuyển động và phản ứng kích hoạt của họ. Chúng tôi đã thử cả hai và hài lòng với cách bố trí nút, nhưng tất nhiên, người chơi có tùy chọn để tùy chỉnh bố cục theo ý thích. Bạn không thể thấy bước chân của kẻ thù trên bản đồ để sẵn sàng tiêu diệt – như bạn đã làm trong PUBG Mobile – nhưng điều đó làm tăng thêm sự phấn khích và trải nghiệm hành động khó đoán của Call of Duty: Mobile.

Bối cảnh chiến đấu và tính thẩm mỹ bản đồ làm rất tốt việc mô tả một vùng chiến sự, một vùng đất bị cấm hoặc một du thuyền bị bỏ hoang – về cơ bản là bất kỳ bối cảnh nào mà một đơn vị ops đặc biệt có khả năng được triển khai. Call of Duty: Trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động mượt mà hơn nhiều so với Modern Combat 5 và PUBG Mobile, và chuyển động không bị lag và trải nghiệm nhắm mục tiêu là một ưu điểm hàng đầu.

nạp tiền điện thoại di động Call of Duty Mobile

Loadout là nơi bạn chuẩn bị cho trận chiến trước trận đấu

Nhưng có nhiều trải nghiệm FPS của Call of Duty: Mobile hơn là cách tiếp cận bắn súng đơn giản. Bạn có thể trinh sát kẻ thù trên không, gọi một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái hoặc tiêu diệt kẻ thù bằng cách triển khai một trọng tải bom chùm. Đơn giản chỉ cần tiêu diệt nhiều kẻ thù liên tiếp (hoặc hoàn thành một mục tiêu), kiếm được điểm số và gây sát thương theo bất cứ cách nào bạn muốn. Sau đó, có những vũ khí gây chết người như lựu đạn để tiêu diệt một loạt kẻ thù cùng một lúc. Hoặc nếu bạn muốn có thêm máu, súng phun lửa sẽ đốt cháy nhiều linh hồn bất hạnh cùng một lúc.

Phần nạp là nơi bạn chuẩn bị cho trận chiến trong Call of Duty: Mobile. Sự đa dạng của vũ khí theo ý của bạn là ấn tượng, và các tùy chọn tăng cường cũng là một điều đáng nói. Thiết bị chiến thuật và chiến thuật, bệ phóng vũ khí cận chiến, v.v … tất cả đều ở đó, và nếu bạn đang khao khát các tùy chọn tùy chỉnh, bạn cũng sẽ không thất vọng.

cod di động killcam Call of Duty Mobile

Tính năng Killcam cho phép người chơi theo dõi lần giết cuối cùng trong một trận đấu trong chuyển động chậm.

Call of Duty: Mobile là một trong những phiên bản PC-to-mobile tốt nhất hiện có, và để nói rằng Activision đã thực hiện một công việc ấn tượng là mang trải nghiệm Call of Duty lên nền tảng di động sẽ là một cách đánh giá thấp.

Vâng, có những vấn đề đăng nhập bực bội mỗi giờ và sau đó. Chúng tôi cũng bắt gặp một vài trường hợp người chơi thoát khỏi trận đấu đột ngột. Đối với những người chơi mới và những người đang tìm kiếm trải nghiệm bắn súng đơn giản để giành chiến thắng, sự đa dạng của các chế độ chơi, các tùy chọn Tải và tải tùy chỉnh có thể áp đảo. Nhưng một khi bạn đã qua giai đoạn đó, Call of Duty: Mobile sẽ rất thú vị.

Thời gian mai mối gần giống như PUBG Mobile, với điều kiện các máy chủ không bị quá tải vào lúc này. (Vâng, điều này dường như là một vấn đề thường xuyên ngay bây giờ và Activision là đang làm việc về việc giải quyết nó). Những ấn tượng đầu tiên này được thu thập trong hơn 8 giờ chơi, nhưng chúng tôi sẽ giữ phán quyết cuối cùng cho đến khi xem xét sâu.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general