Cận cảnh Honda Vario 150 độ theo phong cách Click Thái siêu ngầu khiến ai nhìn cũng mê mẩn


(Techz.vn) Bản độ Honda Vario 150 gây nhiều sự chú ý bởi cấu hình đồ chơi siêu đắt đỏ của nó. Bên cạnh đó, lựa chọn theo phong cách Style Click Thái cũng là sự lột xác của chiếc xe này.

Honda Vario 150
Chiêm ngưỡng mẫu độ Honda Vario 150 max ngầu với dàn phụ kiện khủng

Hondan Vario 150 độ được ưu ái đầu tư những trang bị đắt tiền hàng hiệu. Đầu tiên là phụ kiện cùm tăng tốc thương hiệu Domino vốn rất hot trên thị trường thay thế cho cùm zin chính thống. Món phụ kiện này giúp chủ xe rút ngắn hành trình và ba nhanh hơn nhiều so với trước.

Honda Vario 150
Sở hữu dàn phụ kiện nổi bật

Song song với nó có bộ cùm tay thắng Brembo RCS một tay giá 5 triệu đồng. Khi được trang bị trên Honda Vario 150, các chi tiết nhỏ được mod lại  bằng dàn ốc Titan Gr5 tuyệt đẹp.

Honda Vario 150
Phía tay thắng trái là dòng sản phẩm TWM – thương hiệu quốc dân.

Tông màu chủ đạo của Honda Vario 150 độ vô cùng đặc biệt với màu  áo xanh xi măng, đặc biệt được ưa chuộng trong  phiên bản Click 150 của Thái Lan. Đây là màu sắc lạ và khá bắt mắt.

Nhìn xuống dàn chân,ở chân trước có đĩa thắng đồ chơi mang giá trị cao  kết hợp  cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm Racingboy 8 cây nổi tiếng. Món đồ chơi đắt giá khác là heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng. Để phù hợp với kích thước đĩa của Honda Vario 150, pat CNC của bộ heo dầu đã được làm riêng.

Honda Vario 150
Chiêm ngưỡng dàn chân của Honda Vario 150 độ

Chất liệu titan được áp dụng cho càng thắng sau. Riêng với hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới thì không cần sửa mod lại bất kì chi tiết nào trên xe bởi đã được thiết kế riêng cho dòng xe này.

Honda Vario 150
Xe sử dụng ống xả  4road phổ biếnNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general