Cận cảnh mẫu Yamaha Exciter 150 đẹp tuyệt đỉnh với màu đỏ rực lửa đậm chất thể thao


(Techz.vn) Danh sách phiên bản độ của Yamaha Exciter dường như không bao giờ chấm dứt. Mới đây, một biker Bình Dương đã mang đến vẻ mới lạ trong phong cách độ nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút cho Exciter.

Bản độ kiểng nhẹ nhàng này đến từ bạn Nguyễn Lê An đến từ Bình Dương.

Vốn dĩ chiếc Exciter 150 này là phiên bản MX-King của thị trường Indonesia được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Chính vì vậy, điểm khác biệt so với Exciter 150 tại Việt Nam là chiếc xe này có thêm bộ giò đạp máy. Biker này đã đầu tư dè chắn bùn thuộc Winner X làm tăng diện mạo cứng cáp và mạnh mẽ cho Exciter.

Exciter 150, Yamaha Exciter
Đồng hồ thể hiện đầy đủ tính năng, thông số

Phiên bản Exciter này độ nhẹ nhàng nên chi phí không quá đắt đỏ. Chủ xe sử dụng mẫu đồng hồ giá thành rẻ nhưng theo thiết kế Koso với full chức năng. Ngoài dè chắn bùn từ thương hiệu Honda, biker này tiếp tục tận dụng cặp bao tay bên ngoài chính hãng cho Honda SH Mod. Kèm theo đó là cùm tăng tốc CNC và cặp gù Inox đối trọng tay lái.

Exciter 150, Yamaha Exciter
Exciter – mẫu độ quốc dân với các trang bị từ Honda

Với thiết kế của MX-King, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bên là bộ lốc nồi màu đồng của dòng Fz150 giúp chủ xe không cần phải chế cháo, mài giũa bất kì chi tiết nào trên chiếc xe. Nếu để ý kĩ, các góc nhựa nhám nhỏ của xe đã được loại bỏ.

Exciter độ kiểng nhẹ nhàng còn được trang bị giảm xóc sau từ thương hiệu Racingboy, tích hợp bình dầu rời kèm lò xo tím rất đặc trưng.

Exciter 150, Yamaha Exciter
Bình dầu rời kèm lo xo tím đặc trưng

Dàn chân sau được tận dụng triệt tiêu bộ gắp nhôm trắng kết hợp cùng cặp mâm CBR 150 thế hệ cũ. Xi nhan thì được cách điệu lại bằng sản phẩm led của Vario đem lại ánh sáng tốt hơn và ngoại hình hiện đại hơn.

 Chỉ sương sương những trang bị này cũng đem lại vẻ độc đáo khó cưỡng cho Yamaha Exciter.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0