Cận cảnh Vario 150 đời 2017 ‘như mới đập hộp’ với dàn phụ kiện đến từ trời Tây


(Techz.vn) Ngoài những chiếc Exciter, Winner X độ đã quá quen thuộc với mọi người thì ngày nay cũng có rất nhiều mẫu xe được độ chất ngất, hiện đại như Wave, Vario…

Mới đây, một dân chơi xe đã độ lại chiếc Honda Vario 150 đời 2017 của mình với một diện mạo hoàn toàn mới khiến giới độ xe “say như điếu đổ”. Đặc biệt với gam màu đen bạc thể thao, huyền bí cùng những món đồ chơi cá tính, cực chất đã làm cho chiếc xe thêm phần thú vị.

Honda Vario 150, Honda Vario, Vario 150, Vario 150 độ, Vario độ

Chủ xe cho biết, phía trước tay lái đã được dọn lại rất nhiều món đồ chơi như cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh nơi bánh trước. Vì kích thước bộ cùm quá lớn nên dàn áo phải được khoét nhẹ một vài góc để không bị cạ cấn, sử dụng đoạn ống dầu kết nối lên bình dầu suốt để làm ổ chứa dầu.

Bên thắng đùm sử dụng tay côn TWM đã quá quen thuộc với anh em chơi xe. Kèm theo đó là cjawp gù trung Carbon kết hợp cùng bao tay Daytona, cùm ga tăng tốc của Domino để rút ngắn hành trình cho xe để ba nhanh hơn.

Honda Vario 150, Honda Vario, Vario 150, Vario 150 độ, Vario độ

Tiếp đến dàn chân trước, cũng được chủ xe trang bị nhiều đồ chơi giá trị như dây dầu Hel được bấm các đầu CNC kết nối vào heo dầu Frando Billet 2 piston đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 260mm. Tiếp theo là cặp phuộc LCM có cấu tạo ty phuộc lớn hơn, giúp chiếc Vario này có thể giảm xóc ổn định hơn.

Phải kể đến bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm trên. Dòng phuộc này bình thường rất đặc trưng với tông màu vàng của lò xò và bình dầu, tuy nhiên chủ xe đã sử dụng phiên bản lò xò đen để cùng tông với màu của dàn áo.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general