Cận cảnh Vario 150 hút hồn dân chơi với dàn phụ kiện đến từ trời Tây


(Techz.vn) Ngoài những chiếc Exciter, Winner X độ đã quá quen thuộc với mọi người thì ngày nay cũng có rất nhiều mẫu xe được độ chất ngất, hiện đại như Wave, Vario…

Mới đây, một dân chơi xe đã độ lại chiếc Honda Vario 150 của mình với một diện mạo hoàn toàn mới khiến giới độ xe “say như điếu đổ”. Đặc biệt với gam màu trắng – cam thể thao kết hợp với dàn chân đen cùng logo chữ nổi Click, cùng với những món đồ chơi cực chất đã làm cho chiếc xe thêm phần thú vị.

Honda Vario 150, Honda Vario 150 độ, Vario 150, Vario độ

Chủ xe cho biết, phần đầu xe đã được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta – phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe. Bên cạnh đó là chiếc bình dầu trong suốt tích hợp phần nắp Titan khá đẹp.

Honda Vario 150, Honda Vario 150 độ, Vario 150, Vario độ

Tiếp đến, là trang bị cùm côn TWM giúp kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau. Dàn chân trước là sự kết hợp giữa đĩa Braketech đồ chơi đi kèm cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng. Cùng với đó là sợi dây dầu Earl’s được bấm đầu CNC đẹp chất ngất.

Cùng với đó là trang bị phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general