Cận Tết Nguyên Đán, nhiều mẫu ô tô giảm giá hàng trăm triệu đồng


Càng về gần Tết Nguyên Đán, các chương trình khuyến mại càng nhiều nhằm kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt là ở mảng xe ô tô, nhiều đại lý tăng mức giảm giá các mẫu xe để hút khách, đẩy hàng tồn cuối năm.

Đáng chú ý hơn cả là mẫu xe ăn khách Toyota Innova 2.0E MT giảm khủng đến 100 triệu đồng. Với mức ưu đãi trên, giá bán của Toyota Innova 2.0E MT được giảm xuống chỉ còn 671 triệu đồng, mức giá hấp dẫn chưa từng có. Tại một số đại lý, ngoài giảm giá trực tiếp khách hàng còn được tặng kèm thảm lót sàn, dán kính…

Đối với phiên bản Toyota Innova 2.0G, mức giảm nhẹ hơn là 40 triệu đồng. Giá bán sau khi áp dụng ưu đãi rồi còn 807 triệu đồng.

Tương tự, Toyota Vios cũng được điều chỉnh giá bán giảm tới 40 triệu đồng. Cụ thể, tại một số đại lý Vios E MT phiên bản 2019 đang được bán ra với giá 450 triệu đồng (thấp hơn 40 triệu đồng so với giá đề xuất), bản E CVT hiện đang được bán ra với giá 500 triệu đồng, tức thấp hơn giá đề xuất 40 triệu đồng.

Như vậy, có thể nói đây là thơi điểm giá Toyota Vios giảm giá mạnh nhất kể từ trước tới nay. Một phần là theo xu hướng giá cả thị trường, một phần vì đại lý muốn đẩy hàng tồn kho. Bên cạnh đó, Vios cũng sắp ra phiên bản thế hệ mới nên đây cũng là động thái dọn đường, đẩy hàng tồn kho.

ô tô, giá xe.

Toyota Vios đang giảm giá sâu dịp Tết Dương lịch.

Toyota Fortuner là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất thị trường đang duy trì mức giảm giá 150 triệu đồng trong tháng 1/2020. Mẫu Nissan Terra giảm giá 100 triệu đồng nhân dịp Tết Dương lịch. Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 95 triệu đồng trong đợt này.

Theo dòng thị trường, Honda HR-V cũng được đại lý điều chỉnh giá bán với mức giảm 95 triệu đồng, tặng kèm thêm bộ phụ kiện trị giá 20 triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ Hyundai Kona, Ford EcoSport.

Cụ thể, Honda HR-V 1.8G giảm giá xuống còn 691 triệu đồng, phiên bản Honda HR-V 1.8L giảm xuống còn 771 triệu đồng. Ngoài mức giảm trên, khách hàng mua mẫu xe này còn được đại lý tặng thêm bộ phụ kiện trị giá 20 triệu đồng.

Trước đó, hồi đầu tháng 12/2019, các đại lý Honda cũng giảm giá mẫu HR-V khoảng 60 triệu đồng tiền mặt và tặng thêm gói phụ kiện trị giá 40 triệu đồng.

Để tăng sức cạnh tranh, các mẫu xe như Hyundai SantaFe được đại lý giảm giá 50 triệu đồng cho phiên bản dầu đặc biệt, các phiên bản khác giá không thay đổi vì xe đang trong tình trạng khan hàng. Như vậy, mức giá của Hyundai SantaFe với 6 phiên bản lần lượt là: phiên bản xăng thường giá 995 triệu đồng; phiên bản dầu thường 10,55 tỷ đồng; phiên bản Xăng đặc biệt 1,135 tỷ đồng; phiên bản Dầu đặc biệt 1,195 tỷ đồng; phiên bản xăng cao cấp 1,185 tỷ đồng và phiên bản dầu cao cấp giá 1,245 tỷ đồng.

ô tô, giá xe.

Nhiều mẫu BMW cũng được điều chỉnh giảm giá từ 75-300 triệu đồng. 

Cận Tết Nguyên Đán, BMW tiếp tục làm mới chương trình ưu đãi của mình với mức giảm hấp dẫn từ 75-300 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các mẫu xe hiện hành của hãng. Trong đó, mẫu 3-Series đời cũ (F30) được giảm giá mạnh nhất là 300 triệu đồng.

Trong tháng 1/2020, Volkswagen cũng thông báo ưu đãi khủng cho mẫu Tiguan Allspace phiên bản tiêu chuẩn từ nay đến hết 21/1, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ lên tới 210 triệu đồng.

Với mức giảm giá sâu như thế này, đây chính là cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm xe giá rẻ dịp cận Tết.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general