Canalys: iPhone 11 là điện thoại thông minh bán chạy nhất trên toàn cầu trong quý 3, cách xa SE một giây

Hai điện thoại thông minh bán chạy nhất trên thế giới trong quý 3 là iPhone, theo dữ liệu của Canalys. Bảng xếp hạng Top 10 cũng có 5 điện thoại Samsung và 3 thiết bị Xiaomi.

Không ai trong số họ đến gần Apple iPhone 11, vượt xa đối thủ hàng km với 16 triệu chiếc được bán ra. Anh chị em của nó, iPhone SE (2020) đứng thứ hai với khoảng 10 triệu đơn vị. Mặc dù SE là iPhone mới rẻ nhất, nhưng bộ tính năng tốt hơn đã tạo ra giá trị hoàn hảo cho việc bỏ tiền ra mua.

Con số này ngang bằng với lộ trình cho cả hai thiết bị này – báo cáo của Canalys cho quý 2 cho thấy iPhone 11 chiếm gần 40% tổng sản lượng toàn cầu của Apple, SE đạt 28%. Đặc biệt, iPhone 11 đã giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Top 10 trong bốn quý liên tiếp.

Các Samsung Galaxy A21s gần như đồng đều với SE, theo sau là Galaxy A11. Trên thực tế, các điện thoại Samsung duy nhất lọt vào Top 10 là từ nửa dưới của A-series – mẫu cao cấp nhất là A51.

Tương tự, các điện thoại bán chạy nhất của Xiaomi là các mẫu Redmi, dẫn đầu là Redmi Note 9 (bao gồm cả Redmi 10X phiên bản 4G). Thậm chí không phải là mô hình Pro và cũng không phải là biến thể 5G.

Không có điện thoại thông minh 5G nào lọt vào bảng xếp hạng Top 10 trong quý 7-9. Tuy nhiên, việc Apple ra mắt thế hệ iPhone 12 và nhiều thiết bị Android tầm trung có 5G ra mắt gần đây có thể thay đổi mọi thứ trong quý tới.

Nguồn
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare