Cảnh sát ném đá tại Nankana Sahib gurudwara ở Pakistan, hành động của người Hồi giáo – gurdwara nankana sahib ném đá mohammadeopardan sikh cô gái jagjit kaur


  • Đám đông vỗ về Nankana Sahib Gurdwara ở Pakistan
  • Cảnh sát đã bắt giữ nhiều kẻ ném đá trong khi hành động

Một trường hợp ném đá đã được đưa ra ánh sáng tại Nankana Sahib, Pakistan. Đám đông ở đây vào thứ bảy đã tắm đá tại Nankana Sahib Gurdwara. Trong thời gian này, những người biểu tình vây quanh gurdwara và bắt đầu ném đá.

Cuộc biểu tình được dẫn dắt bởi gia đình Mohammad Hasan. Ai bị cáo buộc là cô gái sikh Jagjit Kaur Bị bắt cóc và cưới cô ấy. Trong thời gian này, những người biểu tình nói rằng họ chống lại sự hiện diện của Gurudwara tại đây.

Những người biểu tình nói rằng họ sẽ sớm đặt tên nơi này từ Nankana Sahib đến Ghulam-e-Mustafa. Những người biểu tình nói rằng sẽ không có người Sikh nào ở lại Nankana. Sau vụ việc, cảnh sát đã đến chỗ và hành động và bắt giữ nhiều người bán đá. Trong quá trình lát đá, nhiều người đã bị mắc kẹt trong chính gurudwara.

Vấn đề là gì?

Tại Nankana Sahib Gurdwara, Granthi cáo buộc rằng cô con gái Jagjit Kaur của cô đã bị một số người đàn ông bắt cóc tại điểm súng và buộc phải kết hôn. Một video cũng đã nổi lên. Trong video, cô gái tuyên bố rằng bản thân cô đã chuyển đổi theo ý chí tự do của mình và kết hôn với Hassan.

Người dân của cộng đồng Sikh đã tức giận kể từ khi vấn đề này được đưa ra ánh sáng. Đồng thời, vấn đề này đã được đưa ra khi một hội nghị Sikh quốc tế kéo dài ba ngày được tổ chức tại Lahore từ thứ Bảy.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general