Cảnh sát tìm kiếm Jesse Grimwood liên quan đến vụ nổ súng ở ChristchurchCảnh sát thành phố Christchurch đang tìm cách xác định vị trí Jesse Grimwood, 22 tuổi.

CHÍNH SÁCH New Zealand

Cảnh sát thành phố Christchurch đang tìm cách xác định vị trí Jesse Grimwood, 22 tuổi.

Cảnh sát đang tìm kiếm Jesse Grimwood sau khi một người đàn ông bị bắn vào vai trong một cuộc cãi vã ở thành phố Christchurch.

Cảnh sát vũ trang đã được gọi đến một “sự cố nghiêm trọng” tại ngã ba đường Radley St và phà Rd ở Woolston ở phía đông thành phố vào khoảng 8h20 tối Chủ nhật.

Một sĩ quan tại hiện trường nói với Stuff rằng người đàn ông đã bị bắn sau khi bất đồng với một người khác đang lái xe qua.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Các sĩ quan vũ trang đã được gọi đến hiện trường vụ nổ súng ở vùng ngoại ô Woolston của thành phố Christchurch vào tối Chủ nhật.

HARRIS / STUFF

Các sĩ quan vũ trang đã được gọi đến hiện trường vụ nổ súng ở vùng ngoại ô Woolston của thành phố Christchurch vào tối Chủ nhật.

Bạn có biết nhiều hơn không? E-mail sam.sherwood @ ware.co.nz

Hôm thứ ba, cảnh sát đã kháng cáo về việc nhìn thấy thông tin của cô gái 22 tuổi liên quan đến vụ việc.

“Grimwood không nên được tiếp cận – nếu bạn thấy anh ta, xin vui lòng gọi 111”, một phát ngôn viên cảnh sát nói.

Một người bị bắn vào vai trong

HARRIS / STUFF

Một người bị bắn vào vai trong “sự cố nghiêm trọng”.

Grimwood đã bị kết án 160 giờ làm việc cộng đồng vào tháng 9 sau khi anh ta thừa nhận 13 cáo buộc bao gồm lái xe nguy hiểm, không dừng lại để cảnh sát không đủ điều kiện lái xe, sở hữu methamphetamine và sở hữu hai vũ khí được tìm thấy trong xe của anh ta sau cuộc rượt đuổi thứ hai – một dao và một máy chém.

Báo cáo trước bản án lưu ý Grimwood kiên quyết thực hiện một lối sống xoay quanh việc lạm dụng ma túy, hành động không trung thực và lái xe không tốt.

Sau khi áp đặt một loạt các bản án, Thẩm phán Jane McMeeken đã kết thúc bằng cách kêu gọi bạn bè của mình ngồi trong phòng trưng bày công cộng của tòa án để giữ an toàn cho anh ta.

Hôm thứ Hai, Trung sĩ thám tử Jo Carolan cho biết một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắn một phát vào vai. Anh vẫn ở trong tình trạng nghiêm trọng, nhưng ổn định tại Bệnh viện Christchurch.

Carolan cho biết kẻ phạm tội đang đi trên một chiếc xe và rời khỏi hiện trường ngay sau vụ nổ súng.

“Cảnh sát tin rằng những người liên quan đến vụ việc này được biết đến nhau và không có rủi ro cho công chúng.”

Cảnh sát đang yêu cầu bất cứ ai có thông tin, bao gồm bất kỳ nhân chứng nào họ chưa nói chuyện, tiến tới.

Bất cứ ai có thông tin nên liên hệ với cảnh sát theo số 111 hoặc 105, hoặc ẩn danh thông qua Crimestoppers theo số 0800 555 111.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general