Canon công bố phát triển EOS R5 Full Frame Mirrorless Cam

Hình: Canon

Một vài tuần sau thông tin bị rò rỉ Liên quan đến máy ảnh không gương lật full-frame tiếp theo của Canon, Canon hôm nay đã chính thức công bố phát triển EOS R5.

Thật không may, các thông báo phát triển không giống như các tiện ích điển hình ra mắt, điều đó có nghĩa là có rất nhiều thông số kỹ thuật và thông tin về EOS R5 mà Canon đang giữ lại cho đến một ngày sau đó. Thay vào đó, thông báo phát triển của Canon, nhằm mục đích cung cấp cho mọi người ý tưởng tốt hơn về những gì công ty đang làm việc tiếp theo và các mục tiêu của Canon cho các thành viên tiếp theo trong gia đình không gương lật toàn khung hình. Nó giống như một bản đồ đường hơn là một tiết lộ đầy đủ.

Điều đó nói rằng, đi theo những gì đã được tiết lộ về EOS R5, nó rõ ràng là chúng tôi đang nhìn vào máy ảnh hàng đầu tiếp theo của Canon. Nổi bật với cảm biến CMOS mới được phát triển, Canon Canon cho biết, EOS R5 sẽ cung cấp khả năng chụp liên tục tốc độ cao với tốc độ lên tới 12 khung hình / giây bằng màn trập cơ học hoặc tối đa 20 khung hình / giây bằng màn trập điện tử của máy ảnh, tập trung vào chụp các vận động viên hoặc người khác đối tượng chuyển động nhanh.

Phần cuối đó có vẻ như là một cái gật đầu cho Thế vận hội Tokyo 2020 sắp diễn ra vào cuối tháng 7, ngụ ý rằng chúng ta có thể có được một tiết lộ đầy đủ hoặc ít nhất là thông tin chi tiết hơn vào mùa hè này.

Quan trọng hơn, Canon cũng tuyên bố rằng EOS R5 sẽ là máy ảnh đầu tiên của hãng có tính năng ổn định hình ảnh (IS) phối hợp hiệu suất cao, kết hợp IS trong thân máy của R5 với IS trong ống kính để giúp chụp sắc nét hơn và tốt hơn- tìm kiếm hình ảnh. Canon cho biết R5 cũng sẽ đi kèm với các khe cắm thẻ kép và hỗ trợ cho hệ thống lưu trữ hình ảnh dựa trên đám mây mới mà Canon đang lên kế hoạch ra mắt vào khoảng tháng 4 này.

Và về mặt video, Canon cho biết R5 thậm chí có thể quay video 8K trong khi cũng có thể trích xuất các khung hình tĩnh có độ phân giải cao của Wap từ video. Tất cả đã nói, EOS R5 thực sự có vẻ như nó định hình là máy ảnh không gương lật toàn khung hình chuyên nghiệp mà người hâm mộ Canon đã hy vọng kể từ khi phát hành EOS R trở lại năm 2018.

Cuối cùng, ngoài thông báo phát triển của R5, Canon cũng công bố một máy ảnh DSLR tầm trung / tầm trung mới trong Phiến quân T8ivà tiết lộ rằng họ sẽ phát hành chín ống kính RF mới vào năm 2020 bao gồm ống kính zoom tele RF 100-500mm f / 4.5-7.1 và hai bộ chuyển đổi tele RF với độ phóng đại 1,4 lần và 2 lần.

Đáng buồn thay, không có thông tin nào về giá cả hoặc ngày phát hành dự kiến ​​cho EOS R5, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ mùa hè để nghe thêm.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0