Canon tiết lộ các chi tiết bổ sung liên quan đến máy quay video EOS R5 8K của mình

Canon đã tiết lộ thêm chi tiết trung tâm video liên quan đến máy ảnh EOS R5 sắp tới của mình.

Trong một thông cáo báo chí ngắn, công ty đã tiết lộ một số thông tin chính cụ thể về khía cạnh quay video của máy ảnh được mong đợi này sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử của công ty thực hiện video 8K.

Bắt đầu với video 8K, EOS R5 sẽ thực hiện video nội bộ 8K RAW lên tới 29,97fps. Nếu bạn không muốn làm RAW, bạn cũng có thể quay ở 29,97 khung hình / giây trong Nhật ký Canon 10 bit 4: 2: 2 hoặc HDR PQ 10: 2: 2, cả hai ở H.265.

Đối với những người quan tâm đến 4K, EOS R5 có thể thực hiện video nội bộ 4K lên tới 119,88 khung hình / giây trong Nhật ký Canon 10 bit 4: 2: 2 hoặc HDR PQ 10: 2: 2. Hoặc bạn có thể ghi lại bên ngoài lên tới 59,94fps.

Canon đã xác nhận rằng sẽ không có crop ở chế độ 8K hoặc 4K và máy ảnh sẽ sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Dual Pixel CMOS AF tuyệt vời của Canon ở tất cả các chế độ 8K và 4K.

Có lẽ quan trọng hơn độ phân giải tuyệt đối, EOS R5 cũng sẽ có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy 5 trục, hoạt động cùng với ổn định hình ảnh quang học trong nhiều ống kính ngàm RF và EF.

Cuối cùng, EOS R5 sẽ có khe cắm thẻ kép gồm CFexpress và SD UHS-II, mỗi khe.

Như đã đề cập trước đó, chỉ có các thông số kỹ thuật video được công bố ngày hôm nay, vì đây là trọng tâm chính của máy ảnh này. Các tính năng vẫn nên được tiết lộ gần hơn với sự ra mắt, bất cứ khi nào có.

Một thông tin bên lề, công ty cũng đã ra mắt máy ảnh rạp chiếu phim EOS C300 Mark III ngày hôm nay, cũng có tính năng 4K 120fps với cảm biến Super 35mm DGO và bộ xử lý hình ảnh DIGIC DV7 mới. C300 Mark III có giá $ 10.999.

Nguồn 1 • Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password