Cập nhật: De Rossi kết thúc sự nghiệp: “Để lại một phần trái tim của tôi phía sau”


Daniele De Rossi sẽ ngay lập tức ngừng chơi bóng đá. Nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sports Italia đưa tin hôm thứ Hai. Tiền vệ này vẫn chưa xác nhận tin tức này, nhưng dự kiến ​​sẽ có nhiều điều rõ ràng hơn trong những giờ tới.

De Rossi trở thành huyền thoại tại AS Roma, nơi anh chơi từ 2002 đến 2019. Anh đã chơi 616 lần cho Giallorossi. Mùa hè năm ngoái, anh ấy đã thực hiện chuyển đổi sang giải đấu Junse của Argentina, nơi anh ấy ký hợp đồng một mùa. Điều này do đó dường như kết thúc sớm.

Sự nghiệp của De Rossi dường như kết thúc ở tuổi 36. Mặc dù hết hạn hợp đồng ở Bueos Aires, tiền vệ này sẽ dừng ở đó theo Di Marzio vậy là đã có trước rồi Tình trạng bất ổn hành chính tại Boca trong những tuần gần đây đã khiến các câu hỏi được đặt ra về việc ở lại lâu hơn tại De Rossi ở Argentina. Người Ý chỉ chơi sáu trận cho Boca, trong đó anh ghi một lần.

Vẫn chưa biết De Rossi sẽ làm gì sau sự nghiệp tích cực của mình, nhưng anh sẽ được liên kết với câu lạc bộ cũ AS Roma. Trong đó vai trò chưa rõ ràng. Boca Juniors đang tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 7 giờ tối theo giờ Hà Lan, có lẽ để thông báo tin tức.

Cập nhật: Đây là trận chung kết: Daniele de Rossi ngay lập tức là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Người Ý tuyên bố rằng tối thứ Hai. “Tôi không nghĩ mình có thể yêu một câu lạc bộ không phải là AS Roma. Tôi để lại một phần trái tim của mình ở đây”, De Rossi nói.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general