Cập nhật thời tiết Bắc Ấn bắt đầu nghẹt thở do cảnh báo mưa và tuyết rơi được biết thêm


Ngày xuất bản: Thứ Tư, ngày 08 tháng 1 năm 2020 12:29 sáng (IST)

New Delhi Những cơn gió lạnh đã quay trở lại Bắc Ấn. Do tuyết rơi liên tục và mưa trên các ngọn núi, đồng bằng bao gồm Delhi-NCR cũng cảm thấy lạnh. Các kiểu thời tiết ở Uttarakhand, Himachal Pradesh và Jammu và Kashmir không đổi. Mưa liên tục kéo dài suốt cả ngày vào thứ ba tại Delhi. Điều này đã làm tăng thời tiết lạnh.

Đường cao tốc Gangotri, Yamunotri và Badrinath bị đóng cửa do tuyết rơi ở Uttarakhand. Ngoài ra, giao thông cũng bị gián đoạn trên Auli ở Chamoli và đường Thal-Munsiyari ở Kumaon. Do tuyết rơi, hơn 150 ngôi làng đã bị cô lập trong tiểu bang. Tuyết rơi dày đặc dự kiến ​​sẽ diễn ra ở các khu vực cao độ vào thứ Tư. Himachal cũng tiếp tục trải qua một ngày tuyết rơi ở các khu vực cao hơn vào thứ ba, trong khi các khu vực thấp hơn nhận được mưa. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

Giao thông đã dừng trên tuyến Mussoorie-Dhanaulti

Do tuyết rơi, chính quyền Tehri đã dừng giao thông trên tuyến đường Mussoorie-Dhanaulti. Theo chính quyền, bước này đã được thực hiện trong quan điểm cảnh báo thời tiết. Gần đây, hơn 500 khách du lịch đã bị mắc kẹt trên tuyến đường này, đã được sơ tán với sự giúp đỡ của ITBP. Đồng thời, tất cả sáu chuyến bay từ Pithoragarh đã bị hủy do tầm nhìn giảm. Tương tự, các chuyến bay Kangra, Shimla và Kullu của Himachal không thể được khai thác.

Kết nối đường bộ của Kashmir đến đất nước bị phá vỡ hoàn toàn

Các kiểu thời tiết ở Jammu và Kashmir đã hoàn toàn xấu đi. Quốc lộ Jammu-Srinagar vẫn đóng cửa trong ngày thứ hai liên tiếp do tuyết rơi liên tục, mưa và lở đất. Do đó, hàng ngàn phương tiện, đặc biệt là xe tải bị mắc kẹt trên đường cao tốc. Kết nối đường bộ của Kashmir đến đất nước hoàn toàn bị cắt đứt. Tại đây, tuyết rơi liên tục ở Mata Vaishno Devi Bhawan, Patnitop, Nathtop Bhadarwah, Kishtwar, Bilawar, Rajouri, Poonch. Ở Vaishno Devi, dịch vụ cáp chạy giữa dịch vụ trực thăng và thung lũng Bhavan-Bhairo cũng bị đóng cửa do thời tiết xấu.

Thời tiết lạnh ở Punjab cũng do mưa suốt cả ngày

Ở Punjab, mưa phùn kéo dài suốt cả ngày cho ngày thứ hai vào thứ ba. Nhiệt độ giảm do mưa làm tăng giá lạnh. Một người chết vì lạnh ở Bathinda và một người ở Sirhind. Một số huyện cũng đã nhận được mưa lớn vào thứ ba. Theo Cục Khí tượng Chandigarh, ảnh hưởng của xáo trộn phía tây sẽ vẫn còn vào thứ Tư và hầu hết các quận của bang có khả năng sẽ nhận được mưa.

Cứu khách du lịch mắc kẹt trong Theog

Ba khách du lịch bị mắc kẹt giữa tuyết rơi ở Theog đã được sơ tán đến nơi an toàn. Cả ba khách du lịch đến từ Haryana, Karnal. Khách du lịch đã đến Shimla để dạo chơi. Hôm thứ Hai, chiếc xe của anh đã bị kẹt ở Ghansidhar gần Baghi giữa lúc tuyết rơi dày. Người dân địa phương đã đưa họ đến nhà của họ vào ban đêm. Cảnh sát đã được thông báo vào buổi sáng. Cảnh sát đã giải cứu cả ba thanh niên từ đó và dọn đường và tháo xe của họ.

Đăng bởi: Dhyanendra singh

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general