Carlos Ghosn sẽ không bị dẫn độ về Nhật Bản nếu trở về Pháp, xác nhận Bộ trưởng Bộ Kinh tế


Bị buộc tội tham ô tài chính, Carlos Ghosn đã trốn khỏi Nhật Bản, nơi ông đang bị quản thúc tại gia vào Lebanon hôm thứ Hai.

“Chúng tôi áp dụng các quy tắc tương tự cho ông Ghosn như với mọi người”. Được mời vào thứ Năm ngày 2 tháng 1 của BFMTV, Bộ trưởng Kinh tế Pháp, Agnès Pannier-Runacher, xác nhận rằng ông chủ cũ của Renault-Nissan sẽ không được trao lại cho chính quyền Nhật Bản nếu ông đến Pháp . Bị buộc tội tham ô tài chính, Carlos Ghosn trốn khỏi Nhật Bản nơi anh ta bị quản thúc tại gia vào Lebanon hôm thứ Hai.

“Pháp [n’extrade] không bao giờ là công dân của mình, (…) nhưng điều đó không ngăn cản chúng tôi nghĩ rằng ông Ghosn không phải trốn tránh công lý Nhật Bản “, Angès Pannier-Runacher nói. Quốc tịch Brazil, Pháp và Lebanon. “Điều này bảo vệ anh ta khỏi một số dẫn độ. Ở Lebanon cũng như ở Pháp, dẫn độ dựa trên một nguyên tắc, đó là sự không đầu hàng của một quốc gia bởi chính phủ của mình “, giải thích như vậy Tiếng vang Thứ ba. Nguyên tắc này thậm chí được quy định trong pháp luật.

Đọc thêm Chủ đề liên quan


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general