Cắt giảm việc làm, đánh giá lại hoạt động kinh doanh trong coronavirus Fallout – Tin tức mới nhất

Dish Network Corp đã cắt giảm nhân viên và đang đánh giá lại hoạt động kinh doanh của mình để đối phó tốt hơn với sự sụp đổ từ đại dịch coronavirus, nhà cung cấp truyền hình vệ tinh Hoa Kỳ nói với Reuters, mà không tiết lộ số lượng nhân viên nghỉ việc.
“Đại dịch đã buộc chúng tôi phải xem xét kỹ hơn mọi khía cạnh của doanh nghiệp, về khối lượng công việc, lĩnh vực tập trung và đầu tư của chúng tôi, và hiệu suất của các thành viên trong nhóm của chúng tôi”, Chánh văn phòng Erik Carlson nói với nhân viên trong một bản ghi nhớ nội bộ , được Reuters nhìn thấy vào cuối Chủ nhật.

 “Tôi muốn bạn nghe trực tiếp từ tôi rằng chúng tôi đã đưa ra một loạt các quyết định khó khăn để đánh giá lại các bộ phận trong doanh nghiệp của chúng tôi, đặc biệt là trong Dịch vụ tại nhà”, ông nói thêm.

 Công ty có 16.000 nhân viên tính đến ngày 31 tháng 12.

 Dish đã phải vật lộn để giữ chân các thuê bao truyền hình trả tiền khi họ định vị lại như một nhà cung cấp điện thoại không dây, vì khách hàng đang chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm cả các dịch vụ từ Netflix Inc và Walt Disney Co.

 Động thái mới nhất từ ​​Dish, không tiết lộ bất kỳ tác động coronavirus nào cho đến nay, cho thấy những thách thức phía trước đối với công ty khi họ tranh giành một phần trong cuộc đua 5G.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password