Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của PSV Grind không còn hoạt động trong mùa giải này do chấn thương đầu gối | NGAY BÂY GIỜ


Donyell Malen phải để phần còn lại của mùa giải trôi qua. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của PSV đã phẫu thuật thành công trên đầu gối bị thương ở Hoa Kỳ và hiện đang chờ đợi một đợt phục hồi dài.

Malen hai mươi tuổi bị chấn thương vào ngày 15 tháng 12 trong trận đấu với Feyenoord. Ngay sau đó, có thông báo rằng ông sẽ đứng sang một bên trong nhiều tháng.

Chấn thương cũng có thể có hậu quả cho Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới. Huấn luyện viên quốc gia Ronald Koeman gần như chắc chắn không thể dựa vào tiền đạo Memphis Depay, người cũng bị chấn thương đầu gối.

Tuy nhiên, Malen là tích cực. “Lúc đầu tôi sợ chấn thương tồi tệ nhất có thể, nhưng may mắn là không phải vậy. Các bác sĩ coi đó là một can thiệp nhỏ và tôi – mặc dù tất cả đều khó chịu – hài lòng với nó”, anh nói trên trang web từ PSV.

“Tất nhiên thật đáng thất vọng khi tôi không còn có thể chơi bóng đá mùa này, nhưng điều đó có thể tệ hơn. Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi và những người khác đã ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi sẽ làm mọi thứ để trở lại tốt hơn và mạnh mẽ hơn. “

Malen thể hiện tốt mùa này

Malen đã tạo ra bước đột phá của mình tại PSV mùa này. Sau sự ra đi của Luuk de Jong tới Seville, anh có cơ hội ở tiền đạo này và với 17 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong 25 trận đấu, anh biết rõ những thống kê tốt.

Không có Malen, và cũng không có Steven Bergwijn bị thương nhẹ, PSV hiện đang cư trú tại Qatar. Việc lựa chọn huấn luyện viên tạm thời Ernest Faber đang chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải.

Xem gian hàng và chương trình trong Eredivisie

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general