# CES2020 Intel trưng bày đồ họa rời rạc sắp tới trong CES


Sultan Al-Qahtani đã viết chủ đề – Intel giới thiệu nền tảng đồ họa GPU Xe sắp ra mắt, tiết lộ cách tích hợp nó với bộ xử lý Lake Lake sắp tới của công ty và cung cấp đồ họa rời DG1 đầu tiên. Mặc dù công ty không cung cấp nhiều chi tiết về thẻ, nhưng họ đã đề nghị làm thẻ khi chơi Destiny 2.

Công ty có kế hoạch tích hợp nền tảng đầu tiên trong bộ xử lý Tiger Lake sắp ra mắt sẽ được phát hành vào cuối năm nay và một máy tính xách tay được trang bị Tiger Lake đã được hiển thị trong quá trình vận hành trò chơi Warframe. Không rõ làm thế nào card đồ họa tích hợp xử lý các trò chơi 3D hiện đại, nhưng rõ ràng rằng các trò chơi HD có thể được chơi mà không gặp vấn đề gì.

Quảng cáo

Công ty đã cho thấy một mô hình GPU được cập nhật cho hình ảnh có độ phân giải thấp cũ hơn với bộ tăng tốc AI.

Nguồn

Thông báo

Quảng cáo

Đây là thông tin chi tiết về tin tức công nghệ: # CES2020 Intel sẽ hiển thị card đồ họa rời tiếp theo trong CES cho ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã thành công bằng cách cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và thông tin.

Điều đáng chú ý là các tin tức ban đầu đã được xuất bản và có sẵn trên Công nghệ là vô hạn Nhóm biên tập đã thực hiện trong Vịnh 365 Hãy chắc chắn về nó và nó có thể đã được sửa đổi, và nó có thể đã được chuyển hoàn toàn hoặc trích dẫn từ nó. Bạn có thể đọc và theo dõi sự phát triển của tin tức này từ nguồn chính của nó.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general