Chất, độc, lạ với bản độ Yamaha Exciter 150 đầy táo bạo


(Techz.vn) Niềm đam mê độ xe của những biker yêu thích Yamaha hẳn sẽ không bao giờ chấm dứt khi mới đây, một bản độ với màu xanh độc lạ bất ngờ xuất hiện trong cộng đồng độ xe.

Gam màu chủ đạo của bản độ độc đáo này là màu xanh rất lạ. Nếu so sánh với nguyên bản, chiếc Exciter 150 độ này đem lại cảm giác vô cùng khác lạ trong dàn đồ chơi từ thương hiệu Racingboy.

Yamaha Exciter 150

Yamaha Exciter 150 đã có một màn lột xác táo bạo khi khoác lên mình chiếc áo màu xanh nhạt. Những tưởng đây là một tông màu khó mix nhưng nó lại kết hợp hài hòa cùng bộ ốp pô Spark và lốc máy vàng đồng. Khi xuất hiện trên phố, chiếc xe sẽ trở nên thu hút nhờ sự lung linh, lấp lánh.

Một loạt những phụ kiện quốc dân của Racingboy được nhận diện trên bản độ này. Đó là bộ tay thắng màu Titan mẫu cùm sở hữu piston 17mm. Để tiện lợi, bình dầu Racingboy được tích hợp thành ô chứa dầu.

Yamaha Exciter 150

Chủ xe cũng tận dụng cách dọn của Exciter khá phổ biến là cắt gọn gàng phần nhựa nhám hai bên dàn đầu để sử dụng cặp cùm công tắc rời, đảm bảo sự tiện ích nhưng không nhàm chán.

Yamaha Exciter 150

Đây là bản độ được đầu tư khá nhiều bởi những món đồ chơi hàng hiệu. Ở phần chân, Exciter 150 độ được trang bị đĩa Galfer được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC, heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng chất liệu CNC đúc. Bộ heo dầu này được bắt vào gắp thông qua pat nhôm gia công bằng công nghệ phay CNC.

Yamaha Exciter 150

Ở phía sau dàn chân, chủ xe đã tùy chỉnh ngoại hình của phuộc Redleo để trở nên sắc nét và ấn tượng hơn. May mắn là chiếc Exciter 150 này không cần chế cháo bất cứ chi tiết nào cũng có thể  ráp vừa vặn lốc máy màu vàng đồng vốn dĩ sản xuất riêng cho dòng Fz150 . Ngoài ra, một sự thay đổi đáng chú ý khác là hệ thống đèn xi nhan được thay thế đem ánh sáng tốt hơn.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general