Chị gái của Najwa Qassem, kể về chi tiết đêm cuối cùng của quá khứ .. và tiết lộ người lạ trước khi chết!


Báo Al-Marsad: Nisreen Qasim, chị gái của phương tiện truyền thông quá cố, Najwa Qasim, kể chi tiết về đêm cuối cùng của người chị quá cố của cô, khi cô qua đêm đó bên cạnh cô trong ngôi nhà mới của Najwa, ở nhà ở Dubai Dubai, giải thích rằng những ngày cuối cùng cô phải rời khỏi nhà cô. Năm mới để ăn mừng nó.

Nisreen tiếp tục trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng họ ăn mừng ngày đầu năm một cách tự nhiên, vì vậy họ rất vui với điều đó, cho đến khi chị gái 51 tuổi của cô cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi, khiến cô phải ngủ, thêm vào đó mọi người cảm thấy mệt mỏi không phải là kết quả của lễ kỷ niệm cho đến khi họ ngủ ở đó. Cường độ của nó.

N. Sự phán xét và định mệnh của Chúa đã được hoàn thành.

Về mặt thể chất, người lạ mặt không phàn nàn về việc nhà báo Najwa Qassem không phàn nàn về bất cứ điều gì trước khi ngủ, theo lời khai của chị gái Nisreen, người đã mô tả và tóm tắt những gì đã xảy ra với em gái mình, “cô ấy đã ngủ và chết.”

Chưa đầy hai ngày trước, Najwa Qassem quá cố đã tweet, lạc quan về năm mới: Chúa O Lord, một năm tốt lành cho tất cả, Chúa ơi, Chúa ơi, Chúa ơi, hãy bảo vệ đất nước của chúng ta và con mắt của bạn đối với Lebanon.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này, chị gái của Najwa Qassemật kể chi tiết về đêm cuối cùng của chuyến bay .. và tiết lộ cho người lạ về vấn đề này trước khi chết! Vui lòng liên hệ với chúng tôi

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general